MC Candice gây ấn tượng khi cosplay từ Ronaldo cho tới Mbappe

Nữ Thần LPL, Dư Sương Candice, liên tục học hỏi các tuyển thủ để tạo nên những màn chào sân độc đáo trước các trận đấu.

LPL Mùa Xuân 2023 không chỉ gây chú ý ở những trận đấu hấp dẫn mà còn đến từ phần chào sân đầy sáng tạo từ các tuyển thủ. Trong đó ấn tượng nhất chính là những thành viên trẻ tuổi của Invictus Gaming khi luôn có những pha tạo dáng cực kì hài hước.

Không nằm ngoài trào lưu này, MC Candice cũng nhanh chóng tham gia theo theo một cách mà không nhiều người có thể nghĩ tới. Trong lúc chào sân trước trận đấu giữa Team WE và Anyone’s Legend, cô nàng này đã bất ngờ thực hiện động tác “Siu”, màn ăn mừng thương hiệu của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Màn cosplay Ronaldo có phần gặp trục trặc vì trang phục

Dù có phần chưa gọn gàng với bộ trang phục của mình cùng đôi giày cao gót nhưng rõ ràng Candice đã để lại ấn tượng mạnh với các fan đang theo dõi. Ngay lập tức, nữ thần LPL nhận được hàng loạt bình luận ủng hộ với màn chào sân này.

Có thể bạn muốn xem thêm: MC Minh Nghi trở lại VCS, cộng đồng xác định bộ ba “Siêu Lừa”

Chưa dừng lại ở đó, MC Candice tiếp tục thể hiện một màn chào sân mới trong trận đấu giữa JD Gaming và Anyone’s Legend. Ngay sau khi giới thiệu trận đấu, cô thực hiện động tác ăn mừng của cầu thủ Kylian Mbappe. Rút kinh nghiệm từ đợt trước, cô đã thực hiện gọn gàng hơn với thần thái rất chuẩn chỉ.

Candice thể hiện màn ăn mừng của Mbappe gọn gàng hơn

Những hành động trên cho thấy nỗ lực đổi mới bản thân của Candice. Dù vẫn luôn là một MC được yêu thích bậc nhất ở LPL nhưng cô nàng vẫn luôn tìm cách nâng cao giá trị bản thân, mang đến cho fan những hình ảnh mới mẻ và những điều bất ngờ trong mỗi lần xuất hiện của mình. Rõ ràng đến thời điểm hiện tại thì cô khá thành công với điều đó và các fan tiếp tục mong chờ liệu MC Candice sẽ mang đến tiết mục mới nào trong những lần góp mặt sắp tới.