MC Minh Nghi trở lại VCS, cộng đồng xác định bộ ba “Siêu Lừa”

Sự có mặt của MC Minh Nghi ở VCS Mùa Xuân 2023 thực sự là một tin được đông đảo fan LMHT Việt Nam ủng hộ.

Không lâu sau khi công bố dàn BLV đông đảo với 9 thành viên, Ban tổ chức VCS Mùa Xuân 2023 tiếp tục giới thiệu dàn Host cực kì xịn sò. Bộ ba MC dẫn dắt mùa giải mới gồm có Minh Nghi, Mai Dora và Remind.

Trong số này, Remind là cái tên đã được xác định từ trước khi cô nàng xuất hiện ở VCS Kick-Off 2023, nhưng hai cái tên còn lại thực sự là điều bất ngờ. Mai Dora là gương mặt quen thuộc của VCS trong khoảng 2 năm nay, nhưng trong những buổi stream gần đây của mình, cô liên tục cho biết mình không có mặt trong mùa giải mới.

Dàn host chất lượng của VCS Mùa Xuân 2023

Cũng tương tự như thế là MC Minh Nghi khi liên tục phủ nhận mình sẽ thực hiện vai trò dẫn chương trình, phỏng vấn ở VCS 2023. Do đó, thông báo mới đây của BTC thực sự khiến cộng đồng bất ngờ. Sự góp mặt của 3 cô nàng xinh xắn và đầy tài năng này dự kiến sẽ mang đến một mùa giải sống động.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports nhá hàng BHL, có cả “Ngọa Long” lẫn “Phụng Sồ”

Trước đó, BLV Hoàng Luân cũng là người cho biết mình không làm việc ở VCS 2023. Vì thế ngay khi “Pháp Sư Pelu” có tên trong danh sách caster, các fan đã nhanh chóng gọi vui rằng anh đã sử dụng “Ấn Siêu Lừa” và kết hợp cùng 2 cô nàng MC nói trên để tạo thành bộ ba.

Cộng đồng fan rất vui trước thông tin này

Tất nhiên, cộng đồng fan LMHT Việt Nam cảm thấy rất vui với màn “lừa lọc” này từ BTC khi những cái tên nói trên đều nhận được đông đảo sự ủng hộ trong nhiều năm qua. Đồng thời, VCS 2023 tiếp tục cho thấy khả năng tạo bất ngờ trước khi mùa giải mới khởi tranh. Dự kiến sẽ tiếp tục có thêm nhiều điều thú vị nữa ngoài những thông tin trên trước khi trận khai mạc giải diễn ra vào 17h ngày 24/2.