Zeros bất ngờ tuyên bố sẽ trở lại khiến cộng đồng hoang mang

Nhất là khi tuyên bố trở lại này cùng dịp với VCS mùa mới khởi động, khiến người hâm mộ không biết anh chàng này sẽ trở lại với gì.

Cộng đồng fan game Việt Nam chắc hẳn chưa thể quên tình huống vạ miệng khiến cho tuyển thủ Zeros nhận án phạt Global Ban – cấm anh chàng tham gia bất kỳ tựa game nào của Riot. Quyết định này thậm chí vẫn còn được giữ lại dù có thay đổi người điều hành LMHT đi chăng nữa.

Đã 2 năm mà án phạt trôi qua, dù nhiều lần kêu réo, gợi ý cho phía Garena (và VNG) sau này để xin ân xá nhưng có vẻ như Riot Games vẫn kiên trì với án phạt này. Khiến Zeros không có cách nào khác vẫn phải lấy công việc livestream làm công việc chính của mình.

Tính đến hiện tại, Zeros đã lĩnh án phạt được gần 2 năm và anh chàng này vẫn hoạt động trong cộng đồng LMHT Việt Nam với vai trò streamer. Tuy vậy công việc stream cũng có vẻ không suôn sẽ gì khi Zeros liên tục có những phát ngôn thiếu suy nghĩ đồng thời dính đến drama nợ lương editor khi trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports vô địch nhiều giải đấu liên tiếp – Rạp Xiếc đã hết hề?

Mới đây, nam streamer đột ngột chia sẻ status “I will bi back !” (Tôi sẽ trở lại) làm cộng đồng fan khá hoang mang không biết anh chàng này sẽ trở lại gì. Theo đó, thời điểm này trùng với dịp VCS đang rụch rịch trở lại khiến cộng đồng suy đoán rằng Zeros cuối cùng được unban chăng?

Tuy vậy suy đoán như thế cho vui thôi, chứ ai cũng biết là khó có cửa để Zeros quay trở lại VCS như hiện tại, từ việc trình độ thụt lùi vì không đánh chuyên nghiệp đã lâu cho đến vô số drama xoay xung quanh Zeros. Có lẽ khả dĩ nhất có thể đây là một trong những content tạo sự chú ý của anh chàng này khi mùa giải mới chuẩn bị khởi động mà thôi.