MC Phương Thảo bất ngờ đăng status đầy tâm sự sau khi bị cho rằng bú fame SGP

Nỗi bức xúc của MC Phương Thảo hầu như đều được cộng đồng fan Liên Quân Mobile thông cảm khi đây đã là một phần trong công việc của cô.

MC Phương Thảo chắc hẳn không còn là một gương mặt xa lạ với nhiều người hâm mộ Liên Quân. Khi cô đã có gần 4 năm gắn bó với một trong những bộ môn Esports được quan tâm nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trong thời gian vừa rồi, người hâm mộ Liên Quân Mobile càng cảm thấy thích thú khi MC Phương Thảo xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc khi cô đã collab cùng đội tuyển vừa giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2023 là Saigon Phantom trên mọi mặt trận truyền thông từ Tiktok, Facebook ….

MC Phương Thảo bất ngờ đăng status đầy tâm sự sau khi bị cho rằng bú fame SGP

Tuy vậy hành động này của MC Phương Thảo lại bất ngờ bị xem như bú fame của tân vương ĐTDV. Rất nhiều những comment trong các bài đăng của MC Phương Thảo cho đến trên các phương tiện truyền thông của LQM đều buộc tội cô nàng MC này chỉ ủng hộ các đội tuyển vô địch, điển hình là VGM trong quá khứ và hiện tại là SGP.

MC Phương Thảo bất ngờ đăng status đầy tâm sự sau khi bị cho rằng bú fame SGP

Số comment này xuất hiện dày đặc đến độ mà mới đây MC Phương Thảo đã phải đăng đàn một status để tâm sự cùng người hâm mộ, hi vọng mọi người không hiểu nhầm hành động của mình :

MC Phương Thảo bất ngờ đăng status đầy tâm sự sau khi bị cho rằng bú fame SGP

“TÂM SỰ THẬT‼

Việc bày tỏ mình thích một đội tuyển nào đó, tưởng chừng như đó là quyền cá nhân, nhưng với MC/BLV thì nó đòi hỏi… sự dũng cảm

Mặc dù trong các cuộc phỏng vấn, chúng tôi luôn phải trả lời những câu hỏi “Bạn thích đội tuyển nào nhất? Hãy gửi lời cổ vũ họ đi?” như một lẽ thường tình, nhưng cứ khi nào chúng tôi trả lời xong, hoặc viết vài dòng cho họ sau trận đấu, thì sẽ lại nhận những cmt chỉ trích như thế này…

Dù có thích ai nhất, mình vẫn luôn tôn trọng tất cả các đội tuyển còn lại, cổ vũ họ sau sân khấu, và dành những lời tốt đẹp cho họ trên sóng bình luận. Rơi nước mắt khi nhìn VGM tại AIC đó là cảm xúc thật, bênh vực SGP sau những định kiến cũng là cảm xúc thật. Từng thời điểm, mình đều sống đúng với vai trò truyền lửa tới khán giả, và cũng chưa bao giờ hối hận vì sống thật như thế.

Cuối cùng là chuyện “Bà này ngày xưa thì hay quay cùng Flash, năm ngoái thấy mặc áo cổ vũ VGM, nay lại thấy chụp với SGP, thậm chí có khi là Bacon luôn ấy :))” Đúng quá! Hình ảnh mình xuất hiện hay làm content với các đội vô địch khác nhau là chuyện quá bình thường, nó xuất hiện ở khắp nơi, mà chắc trong đội MC/BLV cũng chỉ có mỗi mình như thế :)) Đơn giản vì mình luôn là người vinh danh và ở bên cạnh từng đội trong khoảnh khắc vô địch, cũng chính mình là người cùng ekip lên ý tưởng, soạn nội dung để khai thác ở họ những tâm sự khó gợi mở nhất, trong những chương trình, những buổi talkshow,… nên dù đó là đội nào, mình cũng đều cố gắng hiểu và trân trọng nhân vật của mình hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba gặp tai bay vạ gió, bất ngờ bị réo tên sau vụ “Sena lên tivi”

Hiện đoạn status này đã được xóa đi, tuy vậy nỗi bức xúc của MC Phương Thảo hầu như đều được cộng đồng fan thông cảm khi công việc của cô đòi hỏi việc phải tiếp xúc, tương tác thường xuyên với những đội tuyển đang thành công trong ĐTVD. Do vậy MC Phương Thảo bị hiểu nhầm là bú fame những nhà vô địch cũng có thể hiểu được.