Mic check: Sty1e call rất nhiều, “đánh nhà” khẩu hiệu của GAM trong chiến thắng lịch sử trước TES

Trong mic check mới được GAM công bố trận đấu với TES, chúng ta có thể thấy các thành viên GAM giao tiếp khá tốt, đặc biệt là Levi và Sty1e.

Mới đây, GAM đã chính thức công bố mic check trong trận đấu lịch sử giữa GAM đối đầu với TES trong khuôn khổ lượt về Vòng bảng CKTG 2022. Kết quả trận đấu đó chắc hẳn chúng ta đều biết, GAM đã có màn lật kèo phút cuối và đẩy thẳng một mạch hủy diệt nhà chính của TES. Qua đó, tiễn đại diện số 2 của khu vực LPL về nước khi mới chỉ thi đấu 4 trận trên tổng số 6 trận tại vòng bảng.

Trong mic check full được các thành viên GAM đăng tải trên kênh Youtube của đội, chúng ta có thể thấy được sự bình tĩnh của các thành viên GAM trong những tình huống giao tranh. Đặc biệt là tình huống lật kèo cuối cùng sau khi bị quét sạch và mất Rồng Ngàn Tuổi. 

Trong tình huống quan trọng đó, khẩu hiệu “Cắm mắt 2 cánh”, “Kiếm thằng rừng nó” được vang lên liên tục cho đến khi các thành viên GAM đẩy lĩnh đến trụ bảo vệ nhà lính đường giữa và thấy Tian. Các thành viên GAM sau đó cùng một khẩu hiệu duy nhất là “Đánh nhà”, “Chỉ đánh nhà” giống như câu nói huyền thoại của đội trưởng Optimus “Đánh nhà cho anh năm nào” tại VCS. Và một lần nữa chiến thuật đó đã thành công.

Xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.20

Về việc giao tiếp giữa các thành viên của GAM trong mic check trận đấu với TES, Levi – người đi rừng và đồng thời là đội trưởng của GAM thường là người giao tiếp nhiều nhất và đưa ra quyết định. Khá bất ngờ khi dù ở vị trí xạ thủ cũng như đang không có phong độ và tâm lý tốt nhưng Sty1e vẫn giao tiếp rất nhiều và đem lại những thông tin quan trọng cho đội. Kiaya, Kati và Bie cũng tham gia giao tiếp nhưng ở mức độ vừa phải tại những tình huống quan trọng để không bị loãng thông tin và loạn tiếng.

Qua mic check chúng ta có thể thấy khả năng giao tiếp của GAM tại CKTG là tương đối tốt, các thành viên luôn ra được quyết định đối với tình huống của mình, không bị loạn và các thành viên cũng hiểu. Điều chúng ta chưa tốt có lẽ nằm ở vấn đề tâm lý và xử lý kỹ năng chưa tốt mà thôi. Hy vọng GAM và các đại diện khác đến từ khu vực VCS sẽ đạt được thêm nhiều thành tích tiếp theo tại các giải đấu quốc tế trong những năm tiếp theo.