Mời bạn nhận miễn phí game mô phỏng Hundred Days – Winemaking Simulator cho PC

Game mô phỏng Hundred Days – Winemaking Simulator đang được tặng miễn phí đến 22 giờ ngày 15/9/2022 trên nền tảng Epic Games Store.

Hundred Days – Winemaking Simulator mang đến trải nghiệm mô phỏng khá độc đáo với đồ họa tối giản, dẫn dắt người chơi theo suốt quá trình làm rượu theo cách truyền thống. Từ việc chọn loại dây leo để trồng và thời điểm thu hoạch cho tới theo dõi quy trình sản xuất rượu vang để sản xuất ra sản phẩm theo nhu cầu của thị trường nhằm phát triển việc kinh doanh. Những lựa chọn này góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng và danh tiếng công ty sản xuất rượu của bạn trên toàn thế giới.

Cấu hình tối thiểu:

Cho Windows:

 • OS: Windows 7 or Higher (64bit)
 • Processor: Intel Core i3, 2.5GHz or AMD Athlon equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® 700 series or AMD Radeon™ equivalent
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 2 GB available space

Cho MacOs:

 • OS: 10.14.5
 • Processor: 2.5 Ghz Intel Core i7
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GT 750M
 • Storage: 1 GB available space
 • Sound Card: Any
 • Additional Notes: NOT COMPATIBLE with: Intel Iris Plus Graphics

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí game Hundred Days – Winemaking Simulator trong vòng 1 tuần đến 22 giờ ngày 15/9/2022. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá 24,99USD (233 nghìn vnđ). Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Game8 để sở hữu Hundred Days – Winemaking Simulator vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Hundred Days – Winemaking Simulator trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Hundred Days – Winemaking Simulator trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Bên cạnh đó nhân dịp ra mắt trên nền tảng Epic Games Store, gói vật phẩm Reforged Epic Launch Bundle của game battle royale Realm Royale gồm vật phẩm trang trí và thú cưỡi Nogard, trị giá 29,99USD cũng đang được tặng miễn phí cho người dùng nền tảng này đến 22 giờ ngày 15/9/2022. Nếu bạn có chơi game này đừng quên vào nhận ngay và luôn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!