Một loạt skin độc quyền Tốc Chiến sẽ “đổ bộ” sang LMHT

Một số người chơi cả 2 tựa game Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại sẽ thấy được rằng rất nhiều skin đẹp mắt mà đội ngũ của Riot Games thiết kế lại chỉ dành riêng cho mỗi Tốc Chiến, trong khi Liên Minh lại là “nguồn cội” của trò chơi này.

Đến cả fan Liên Minh Huyền Thoại quốc tế cũng phải tỏ ra bất bình vì rõ ràng là các trang phục Tốc Chiến được thiết kế kỳ công và chỉn chu hơn. Cũng bởi vì điều này mà tựa game Tốc Chiến đã thu hút được một sự quan tâm đặc biệt từ game thủ.

Skin độc quyền Tốc Chiến sẽ có trên LMHT

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Giờ đây, người chỉ chơi game LMHT sẽ không còn phải “ao ước” vì Riot đã xác nhận sẽ phát hành các skin độc quyền Tốc Chiến trên LMHT. Đây là một tin vui dành riêng cho người chơi LMHT. Điều mà game thủ mong ước bấy lâu sắp được thực hiện, bởi không chỉ 1 hay 2 mà là hàng loạt skin độc quyền Tốc Chiến sẽ có mặt trên phiên bản chính PC.

Skin độc quyền Tốc Chiến sẽ có trên LMHT

Những trang phục này có thể sẽ được đặt tên riêng thuộc nhóm trang phục hiện có trong LMHT hoặc không thay đổi. Nhưng trước mắt, chúng ta sẽ cùng nhau đón chờ 3 trang phục lần đầu xuất hiện trên LMHT, khả năng cao là các skin của Xayah, Seraphine và Rakan.

Skin độc quyền Tốc Chiến sẽ có trên LMHT

Ngoài ra, Tốc Chiến còn có một dòng skin độc quyền Chiêm Tinh vô cùng đặc biệt, được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, lẫn hiệu ứng. Anh em có nghĩ rằng LMHT sẽ được sở hữu trang phục của dòng skin này không? Theo dõi S-games để xem thêm tin tức mới nhất về ngày ra mắt các skin này nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

13,790,000 đ

17,490,000 đ