Một robot hút bụi Eufy X8 Series ăn… 2 robot bình thường?

Một robot hút bụi Eufy X8 Series ăn... 2 robot bình thường? - Ảnh 1.

Thế hệ robot hút bụi Eufy X8 Series mới nhất, gấp đôi tiện ích cho gia đình.

Ngày nay, việc sắm cho bản thân và gia đình một chiếc robot hút bụi không còn là điều xa lạ khi sản phẩm này qua thời gian, đã chứng minh được nhiều tiện ích vượt trội như giúp gia chủ rảnh tay dọn dẹp nhà cửa, tự động vận hành, tính năng điều khiển từ xa cùng hàng tá công nghệ khác. Với thế hệ sản phẩm robot Eufy X8 Series mới nhất, người dùng còn được tận hưởng gấp đôi tiện ích như vậy.

Trang bị động cơ kép Twin-Turbin công suất 2x2000PA, robot Eufy X8 Hybrid sở hữu 2 luồng hút song song, hiệu quả làm sạch gấp 2 lần so với các sản phẩm động cơ đơn, công suất tĩnh. Đánh giá thực tế, động cơ kép dễ dàng cuốn và hút sạch lớp bụi hỗn hợp (bao gồm cả bụi bẩn, cát, lông thú cưng) trên nhiều bề mặt tiếp xúc, không để sót bụi hay bị chệch đường đi khi xử lý dị vật. Song song với động cơ hiệu năng cao, hộp chứa bụi có dung tích lớn (lớn hơn 27% so với tiêu chuẩn) đảm bảo hiệu quả dọn dẹp của robot liên tục trong nhiều ngày.

Một robot hút bụi Eufy X8 Series ăn... 2 robot bình thường? - Ảnh 2.

Động cơ kép Twin-Turbine là cốt lõi sức mạnh của robot hút bụi Eufy X8 Hybrid.

Dù sở hữu công suất lớn như vậy nhưng robot Eufy X8 Hybrid có độ ồn vận hành rất nhỏ, không gây ảnh hưởng tới hoạt động sống thường nhật. Bạn thậm chí không cần phải lo lắng trẻ nhỏ giật mình tỉnh giấc hay thú cưng hoảng sợ mỗi khi máy hoạt động.

Với hiệu quả hút sạch gấp đôi, thay vì phải kích hoạt robot vài lần/ngày như trước, giờ bạn chỉ cần cho robot chạy 1-2 lần vào sáng hoặc chiều là nhà cửa đã sạch sẽ tức thì. Ưu điểm này vừa tiết kiệm thời gian, điện năng tiêu thụ, vừa đỡ gây vướng víu cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Mọi thiết lập cho robot như đặt lịch, hẹn giờ, phạm vi hoạt động hay mức độ dọn dẹp đều dễ dàng thao tác một chạm thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Đặc biệt, robot Eufy X8 Hybrid có khả năng hút bụi ngay cả trên bề mặt thảm. Sở hữu công nghệ BoostIQ, robot tự động xác định tính chất bề mặt để đưa ra công suất, chế độ hút phù hợp. Kết hợp cùng thiết kế chổi quay 360 độ, mọi bụi bẩn, dị vật lớn nhỏ nhanh chóng được kéo vào luồng hút. Hay như tính năng hút-lau 2-trong-1 tích hợp sẵn cùng ngăn chứa nước dung tích lớn 280ml sẽ biến việc lau dọn thực sự trở nên rảnh tay, nhàn nhã và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một robot hút bụi Eufy X8 Series ăn... 2 robot bình thường? - Ảnh 3.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ iPath Laser Navigation và AI.Map 2.0 giúp robot vừa tự động quét không gian, thiết lập hành trình di chuyển tối ưu, vừa dễ dàng lưu trữ đồng thời nhiều bản đồ cho từng phòng, từng tầng khác nhau. Công nghệ này tỏ ra vượt trội hơn so với hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường khi người tiêu dùng không cần sắm quá nhiều robot hút bụi trong nhà hay tốn công sức, thời gian để robot học lại cách di chuyển.

Một robot hút bụi Eufy X8 Series ăn... 2 robot bình thường? - Ảnh 4.

Robot hút bụi Eufy X8 Hybrid là lựa chọn xứng đáng để giải phóng áp lực dọn dẹp tại gia đình.

Tổng kết, robot hút bụi Eufy X8 Series xứng đáng là thế hệ sản phẩm công nghệ mới nhất, tích hợp nhiều tiện ích vượt trội, có tính hữu dụng trên thực tế và khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong bối cảnh gia đình hiện đại.

Trực thuộc thương hiệu Anker xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm của Eufy được tin dùng bởi những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, mức độ hoàn thiện cao, tích hợp nhiều công nghệ và tính năng thiết thực cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Robot hút bụi Eufy X8 Hybrid sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/08/2022. Sản phẩm được bày bán chính hãng tại nhiều cửa hàng, đại lý, siêu thị điện máy, công nghệ trên toàn quốc. Đặc biệt nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, người dùng khi mua sản phẩm của Eufy nhận ưu đãi lên đến 10% cho mọi đơn hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại [link]

/?s=mot-robot-hut-bui-eufy-x8-series-an-2-robot-binh-thuong-20220817093349395.chn