MSI Bán kết 2: T1 tái chiến với G2

MSI sẽ bước sang trận Bán kết thứ hai với cặp đấu giữa T1 và G2, tái hiện lại lần đối đầu trước đó vào năm 2019.

MSI sẽ bước sang trận Bán kết thứ hai với cặp đấu giữa T1 và G2, tái hiện lại lần đối đầu trước đó vào năm 2019.

(Lưu ý: Diễn biến của trận đấu sẽ được cập nhật liên tục!)

Nội dung tóm tắt

T1 3-0 G2:

Ván 1:

Cấm/chọn:

Faker quyết định sử dụng Tristana Đường Giữa để có lợi thế lớn trước Galio ở phía bên kia. Trong khi đấy, Targamas lại tiếp tục dùng Pyke để hỗ trợ cho các đường khác và kết liễu kẻ địch.

Diễn biến trận đấu:

Chất tướng Tristana mạnh hơn và những pha di chuyển sai lầm của G2 đã khiến T1 vươn lên dẫn trước và có luôn cả 2 cái trụ Đường Giữa. T1 cứ thế lăn dần cầu tuyết đến phút 22, họ ăn thành công con Baron, hạ được 2 thành viên bên đối phương, nâng chênh lệch tiền tới hơn 10 ngàn. Faker cực kì xanh với KDA 5/0/1. Khi đã sở hữu bùa lợi mạnh nhất rồi, T1 cứ thế mà đẩy vào nhà chính của G2, kết thúc trận đấu trong 24 phút.

Ván 2:

Cấm/chọn:

Tiếp tục là những lựa chọn “dị” của cả hai bên. Broken Blade sử dụng Sion đối đầu với Yone của Zeus. Faker sẽ cầm LeBlanc trong ván thi đấu này.

Diễn biến trận đấu:

Trận đấu đã bắt đầu khá máu lửa với pha gank vào caPs từ phút đầu tiên, với Oner là người có mạng. T1 tiếp tục là đội dẫn trước về lượng tiền nhờ vào chất tướng và khả năng macro tốt của mình, nhưng họ không còn quá áp đảo như ván 1 nữa. Tới phút 27, T1 ép Baron và họ có pha giao tranh tuyệt vời khi Faker bắt được caPs và Gumayusi Tốc Biến thu lông về giúp họ quét sạch G2 kèm con Baron. Phút 29, caPs lao lên dồn combo vào Faker nhưng anh sống sót với 1 chấm máu, còn caPs thì không. Với lượng tiền chênh lệch lại hơn 10 ngàn vàng, T1 dễ dàng đẩy từng công trình, dẫn trước với tỉ số 2-0.

Ván 3:

Cấm/chọn:

Ở ván đấu quyết định, G2 mang ra Ornn, Nocturne cùng với một con Karma. Trong khi đó, Faker vác Akali để đối đầu với Zoe.

Diễn biến trận đấu:

T1 thể hiện một màn huỷ diệt với việc Lee Sin và Akali càn quét các thành viên của G2. Chỉ trong 15 phút, chênh lệch đã lên tới 10 ngàn vàng. Phút 17, Zeus một mình cân 5 người, lấy đi 2 mạng trước khi nằm xuống. T1 nhân cơ hội lấy một đường của G2. Ba phút sau đó, Keria Tốc Biến mở giao tranh, quét sạch đối phương và giành chiến thắng áp đảo 3-0.

Với chiến thắng trên, T1 sẽ vào chung kết gặp RNG.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?