MSI vòng Hỗn Chiến ngày 3: G2 bất ngờ thua trước PSG

MSI đã bước sang ngày thi đấu thứ 3, với những diễn biến khá là bất ngờ khi G2 bị PSG đánh bại một cái thuyết phục.

G2 bất ngờ gục ngã trước PSG, còn T1 có được chuỗi thắng 2-0 lần đầu tại vòng Hỗn Chiến này.

G2 0-1 PSG:

Cấm/chọn:

G2 sử dụng đội hình có khả năng băng bổ cực mạnh với Aatrox, LeBlanc cùng Gragas. Còn PSG là khả năng khống chế diện rộng từ Ornn, Lissandra và Rell.

Diễn biến trận đấu:

Với chất tướng mạnh hơn, G2 nhỉnh hơn PSG một chút về lượng tiền. Đến phút 24, khả năng giao tranh tổng tốt của PSG giúp họ có được 4 mạng hạ gục, qua đó ăn được con Baron. Phút 27, Broken Blade và Targamas lên phòng thủ trụ để rồi bị hạ gục sớm, PSG nhân cơ hội này lao vào nhà chính của G2, quét sạch những thành viên còn lại trước khi trở thành đội đầu tiên hạ gục được đại diện đến từ LEC.

RNG 1-0 G2:

Cấm/chọn:

Riven lần đầu tiên xuất hiện tại MSI nằm trong tay Broken Blade, và Targamas xách ra Yuumi. Ở bên còn lại, RNG có được cặp Xayah – Rakan, Wei sữ sử dụng Lee Sin trong ván này.

Diễn biến trận đấu:

RNG thể hiện một màn trình diễn ấn tượng khi họ liên tục có những mạng hạ gục cũng như trụ đầu. Phút 23, Jankos bị hạ gục, RNG tràn vào hang Baron. Broken Blade đã cố gắng cướp bằng chiêu cuối nhưng xui xẻo thay là nó còn 17 máu. Phút 26, G2 cố gắng bắt vào GALA nhưng không thành, RNG lập tức phản công ngược trở lại và GALA kết thúc trận đấu với KDA 8/0/2, giành lấy vị trí top 1 từ tay G2.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Ys VI: The Ark of Napishtim là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Nihon Falcom.

Nay tựa game đã ra mắt phiên bản dành cho Mobile và được nhà phát hành VNG mang về phát hành tại Việt Nam với tên gọi Ys 6 Mobile.

Ngoài việc kế thừa những điểm đặc sắc từ phiên bản gốc, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và phù hợp với xu hướng công nghệ mới.