SGB 0-2: Ngày thứ 3 liên tiếp Bầy Trâu thua trắng

SGB đã để thua dễ dàng trước RNG, và ngay cả EG cũng đánh bại họ, khiến Bầy Trâu chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng MSI.

RNG 1-0 SGB:

Cấm/chọn:

Malzahar xuất hiện trong tay Froggy để đối đầu với Viktor của Xiaohu. Trong khi đó, Bin xách ra tướng tủ Jax của mình để khắc chế Gwen.

Diễn biến trận đấu:

RNG dồn người áp lực vào Đường Trên khiến SGB mất đi hai trụ liên tiếp. Về sau, Bin lẫn Froggy thi nhau bị bắt lẻ, nhưng lợi thế vẫn nghiêng về RNG. Phút 28, Hasmed bị solo kill, RNG có được Baron. Phút 34, Taki bị kéo về và nằm xuống, nhờ đó Linh hồn Rồng Công Nghệ thuộc về RNG. Phút 35, SGB tổ chức giao tranh bắt vào Bin, nhưng 4 thành viên còn lại của đội bạn xuất hiện và quét sạch, Bầy Trâu đành ngậm ngùi nhận thất bại trong ván thi đấu này.

EG 1-0 SGB:

Cấm/chọn:

EG sở hữu 3 vị tướng có khả năng hất tung với Ornn, Ngộ Không lẫn Alistar. Còn với SGB, họ có khả năng quấy rối đội hình đối phương bằng Nocturne, Kennen lẫn Veigar.

Diễn biến trận đấu:

Froggy lại liên tục bị khai thác từ sớm khiến lợi thế nghiêng về phía EG. Đến giữa trận, BeanJ có được một vài pha hạ gục với Nocturne để giữ trận đấu không đi quá xa. Về sau, các thành viên của SGB liên tiếp có những đi lạc rồi bị hạ gục sớm, dẫn đến EG dẫn trước ngày càng xa. Phút 27, EG có được Baron. Khi khoảng cách chênh lệch giữa hai đội đã lên đến 10k tiền, đại diện từ VCS không thể làm được gì để ngăn nhà chính nổ tung cả. Thất bại thứ 6 dành cho Bầy Trâu.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Ys VI: The Ark of Napishtim là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Nihon Falcom.

Nay tựa game đã ra mắt phiên bản dành cho Mobile và được nhà phát hành VNG mang về phát hành tại Việt Nam với tên gọi Ys 6 Mobile.

Ngoài việc kế thừa những điểm đặc sắc từ phiên bản gốc, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và phù hợp với xu hướng công nghệ mới.