Mùa giải ĐTCL thứ 7 quá hấp dẫn, hơn 250.000 game thủ kẹt ở hàng chờ PBE cả 10 tiếng!!

Sức hút của mùa giải thứ 7 ĐTCL là thực sự lớn khi lượng game thủ muốn trải nghiệm mùa giải mới tại server PBE quá đông và kiên nhẫn.

ĐTCL Mùa 7 đã cập bến máy chủ PBE tính đến nay cũng đã gần 1 tuần. Một mùa giải được game thủ đánh giá là tương đối hấp dẫn và vẫn giữ được những lõi công nghệ, yếu tố lớn tạo nên thành công cho ĐTCL mùa 6. Cùng với đó là rất nhiều quân cờ Rồng với những mức giá chưa từng có tại tựa game Cờ Nhân Phẩm càng khiến game thủ và cộng đồng tò mò khi có thể sử dụng chúng.

Một mùa giải hấp dẫn của ĐTCL

Tuy nhiên sự hấp dẫn của 1 mùa giải và thu hút được sự chú ý từ game thủ khắp nơi trên thế giới không phải lúc nào cũng là tốt. Cụ thể ở thời điểm hiện tại, việc người chơi có thể đăng nhập vào server PBE để trải nghiệm mùa 7 là cực kỳ khó khăn. “Nhiệm vụ bất khả thi” đang thực sự diễn ra khi số lượng người muốn chơi quá đông so với một server LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng quan về Pháp Sư, hệ tộc tưởng cũ mà mới trong ĐTCL

Cụ thể, khi tựa game mới xuất hiện tại PBE vào ngày 25/05, lượng người chơi không quá đông khi hàng chờ thường chỉ từ 5-15 nghìn người và chỉ cần chờ từ 20-30 phút là người có thể vào trải nghiệm.mùa giải ĐTCL mới. 

Hàng chờ server PBE đã lên tới con số khổng lồ

Tuy nhiên hiện tại là 29-30/05, tính đến nay mùa giải cũng đã phát hành được gần 1 tuần và lượng người trong hàng chờ đã lên tới con số hàng trăm nghìn người. Đỉnh điểm, nhiều người chơi còn chụp được khoảnh khắc có tới hơn 250.000 người đang chờ và thời gian chờ để có thể vào game là 100 giờ đồng hồ, khoảng hơn 4 ngày, một khoảng thời gian chờ hết sức điên rồ.

Thực sự đây là một con số không thể tin nổi khi ĐTCL mùa 7 mới ra mắt chưa đầy 1 tuần. Điều này cũng chứng tỏ sức hút của tựa game Cờ Nhân Phẩm tại khắp các server trên thế giới và thực sự có rất nhiều người muốn được trải nghiệm đầu tiên trước khi phiên bản chính thức ra mắt.

ĐTCL Mùa 7 tạo được sức hút lớn tới game thủ thế giới

Hiện tại trong ĐTCL mùa 7 những bài đấu đang được đánh giá cao nhất bao gồm Cuồng Nộ (Cuồng Long), Bang Hội (Guild), Ngọc Bích (Jade), Pháo Thủ Lễ Hội, Chiến Binh Rồng… Nhưng phiên bản vẫn chưa thực sự cân bằng và vẫn đang được Riot Games liên tục cập nhật trong thời gian vừa rồi.