Showmaker leo top Thách Đấu Hàn bằng 2 tài khoản, DK sẵn sàng thách thức T1 ở LCK Mùa Hè 2022

Đường Giữa của DWG KIA, Showmaker, vừa tạo nên thành tích ấn tượng ở rank Thách Đấu máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Showmaker chính thức giành vị trí top 1 trên bảng xếp hạng rank Thách Đấu Hàn, không chỉ 1 mà là 2 tài khoản. Không lâu sau khi đưa tài khoản “MIDKING” lên vị trí top 1, Đường Giữa của DK tiếp tục cày điểm để tài khoản còn lại là “DK Showmaker” lên đứng thứ 2.

Sau khi có phong độ không tốt ở giải LCK Mùa Xuân 2022, Showmaker đang thể hiện sự quyết tâm cho giải Mùa Hè. Và những nỗ lực cày điểm rank này đã minh chứng khá rõ cho điều đó. Tuyển thủ sinh năm 2000 cũng rất quyết tâm giữ top khi luân phiên thay đổi tài khoản thi đấu để tạo khoảng cách điểm với các đối thủ trên bảng xếp hạng.

Showmaker dẫn đầu top Thách Đấu Hàn với 2 tài khoản

Trung bình một ngày Showmaker chơi từ 6-7 trận xếp hạng đơn, đồng thời giữ tỉ lệ thắng khá ấn tượng để duy trì điểm số. Xếp ngay sau Showmaker ở vị trí thứ 3 không phải ai xa lạ mà chính là Canyon, người Đi Rừng của DK cũng tỏ ra không thua kém và sẵn sàng cạnh tranh từng điểm số một.

Với sự trở lại của Nuguri, DWG KIA được cho là sẽ mạnh hơn rất nhiều so với mùa giải trước đó. Thậm chí, đội tuyển này được kì vọng sẽ là đối thủ lật đổ được T1, đội tuyển thống trị LCK Mùa Xuân 2022 với chuỗi 20 trận bất bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phân tích ván 5 Chung Kết MSI 2022: T1 sai lầm hoàn toàn trong khâu cấm chọn?

Đây là giai đoạn không thể thích hợp hơn để DK làm được điều này. Với việc các tuyển thủ tryhard rank rất nhiều, họ sẽ nhanh chóng làm quen với sự thay đổi meta mạnh mẽ ở các bản cập nhật 12.9, 12.10. Trong khi đó, T1 sẽ mất một thời gian làm quen sau khi bận thi đấu ở MSI 2022. Theo truyền thông Hàn Quốc, LCK Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào 15/6.