Mỹ nhân Lâm Duẫn bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật với Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Trung Quốc và cả khán giả khắp châu Á. Không những nổi tiếng với vai trò diễn viên, Châu Tinh Trì còn là một đạo diễn tài ba. Tuy nhiên, ở tuổi 60, cuộc sống của Châu Tinh Trì lại cô độc và đầy rẫy thị phi.

Mới đây, Sina đưa tin Lâm Duẫn nói về mối quan hệ với Châu Tinh Trì trong cuộc phỏng vấn với truyền thông. Cô cho biết vẫn giữ liên lạc với đạo diễn Vua hài kịch dù cả hai ít hợp tác trong công việc. “Tôi và đạo diễn Châu vẫn là tiền bối – hậu bối tâm giao”, nữ diễn nói.

Mỹ nhân Lâm Duẫn bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật với Châu Tinh Trì - Ảnh 1.

Châu Tinh Trì thường xuyên tâm sự với Lâm Duẫn

Lâm Duẫn chia sẻ năm ngoái cô có kế hoạch sang Hong Kong gặp Tinh Gia nhưng không thể thực hiện do dịch bệnh. Vì vậy, năm nay, người đẹp Mỹ nhân ngư muốn tặng Châu Tinh Trì món quà “đặc biệt và bất ngờ” nhân sinh nhật lần thứ 60 của anh (22/6).

Trong showbiz Hoa ngữ, Lâm Duẫn là người đẹp hiếm hoi có quan hệ mật thiết với “vua hài Hong Kong”. Cô nổi danh sau bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì và Tinh Gia hết mình nâng đỡ trong nhiều năm qua. Với Lâm Duẫn, 6 năm qua cô chưa từng quên ngày sinh của vua hài như cách thể hiện sự biết ơn, quan tâm đến Tinh Gia.

Mỹ nhân Lâm Duẫn bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật với Châu Tinh Trì - Ảnh 2.

Trước đó, ngày 22/6/2020 là sinh nhật tuổi 58 của “vua hài” Châu Tinh Trì. Vào đúng 0h ngày 22/6, chỉ duy nhất có nữ diễn viên Lâm Duẫn là người đăng tải bài viết mừng sinh nhật Châu Tinh Trì. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh Tinh Gia thời trai trẻ kèm lời chúc mừng.

Theo chia sẻ của Lâm Duẫn, Châu Tinh Trì xem cô như “con gái”, “bạn thân” của mình. Vì không có bạn bè thân thiết để tâm sự , đạo diễn Tuyệt đỉnh Kung Fu thường xuyên gọi điện cho Lâm Duẫn để trút bầu tâm sự tuổi già. Trên On, Tinh Gia chia sẻ cảm thấy nữ diễn viên 9X là người chân thành, vui vẻ.

Mỹ nhân Lâm Duẫn bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật với Châu Tinh Trì - Ảnh 3.

Tạo hình của Lâm Duẫn trong phim Mỹ nhân ngư

Lâm Duẫn sinh năm 1996 tại Chiết Giang (Trung Quốc). Tên thật của cô là Phí Hà, nhưng ngay từ khi vào nghề, cô đã lấy nghệ danh là Lâm Duẫn. Tên tuổi của nữ diễn viên vụt sáng khi cô được Châu Tinh Trì mời đóng chính trong bộ phim Mỹ nhân ngư (2016). Năm đó, Lâm Duẫn là hiện tượng gây sốt của showbiz Hoa ngữ khi vượt qua 120.000 mỹ nhân, giành được vai diễn nặng ký, đắt giá mỹ nhân ngư.

Nhờ sự nâng đỡ của Châu Tinh Trì, Lâm Duẫn thuận lợi bước chân vào showbiz và nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc. Cô có cơ may được đóng chính trong các dự án mới, nhận vô số hợp đồng quảng cáo. Trong số các nàng “Tinh nữ lang” từng được đạo diễn Hong Kong (Trung Quốc) nâng đỡ, có thể nói sao nữ gốc Chiết Giang là mỹ nhân được “vua hài” sủng ái nhất dù thua kém về cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất so với các đàn chị Chu Ân, Trương Bá Chi, Trương Vũ Kỳ…

Hiện tại, sau 2 năm vắng bóng Lâm Duẫn vừa trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Mộng hoa lục, hợp tác với Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu và Liễu Nham.