Nàng waifu xinh đẹp Marin trông sẽ như thế nào ở đời thực?

Người dùng Reddit “u / gabrielxdesign” mới đây đã đăng tải lên Internet một hình ảnh tái hiện phiên bản đời thực của cô nàng nữ chính Marin Kitagawa loạt phim nổi tiếng Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling). Hình ảnh thú vị này sau đó đã được lan truyền nhanh chóng và khiến nhiều người yêu thích.

Nàng waifu xinh đẹp Marin trông sẽ như thế nào ở đời thực? - Ảnh 1.

Để tạo ra tác phẩm mang cô nàng Marin ra đời thật của mình, người dùng Reddit này giải thích rằng anh ta đã sử dụng các chương trình như Photoshop, PortraitPro và một số chương trình khác, đồng thời nhấn mạnh rằng sản phẩm này “không phải người thật”. Hình ảnh Marin ở trên hoàn toàn do anh tạo ra bằng niềm đam mê được nhìn thấy nàng waifu trông sẽ như thế nào nếu bước ra cuộc sống thật.

So bản 3D với bản 2D của nhân vật Marin, nhiều người nhận xét rằng anh chàng này thật sự rất có tâm khi tạo ra nàng waifu trong mơ của nhiều người vô cùng xinh đẹp và một chín một mười với bản gốc. Từ nụ cười đếnn ánh mắt và làn da trắng đều rất cuốn hút.

Nàng waifu xinh đẹp Marin trông sẽ như thế nào ở đời thực? - Ảnh 2.

Trước đó, người dùng Reddit này cũng đã tạo ra phiên bản đời thực của nhân vật Takagi trong Karakai Jouzu no Takagi-san. Vì vậy có thể trong tương lai anh ta sẽ mang nhiều mỹ nhân anime nữa ra đời thật cho mà xem. chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào điều này vì tác phẩm của anh ta thật sự rất ưa nhìn.

Ngắm hai hình ảnh trên, bạn có thích phiên bản đời thực của Marin và Takagi này không?

/?s=nang-waifu-xinh-dep-marin-trong-se-nhu-the-nao-o-doi-thuc-20220406161125076.chn