Ngài Morgan được fangirl T1 Việt Nam dễ thương đến cổ vũ trực tiếp

Ngài Morgan tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng fan LMHT Việt Nam khi có fangirl xinh xắn đến cỗ vũ.

Trong trận đấu giữa BRION Esports và Hanwha Life Esports, các fan Việt Nam đã nhanh chóng phát hiện một tấm bảng cổ vũ đặc biệt với dòng chữ “Lord Morgan From Vietnam” cùng một cô nàng đáng yêu xuất hiện ở hàng ghế khán giả.

Một chiếc banner dễ thương dành cho Ngài Morgan

Cộng đồng nhanh chóng tìm hiểu và xác định được danh tính của cô nàng đến trực tiếp cổ vũ tại LOL Park. Theo đó, đây là một CĐV kì cựu của đội tuyển SKT T1, đồng thời cũng là người yêu thích Ngài Morgan như hầu hết những fangirl khác ở Việt Nam.

Sau khi Đường Trên của BRO có hành động “ban phước” Pentakill cho Gumayusi trong trận đấu cách đây ít ngày, việc fangirl nói trên đến ủng hộ cho Ngài là điều khá dễ hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phá đảo meta cùng Jax, Darius hỗ trợ từ DK Kellin

Hình ảnh trên nhanh chóng được cộng đồng fan LMHT Việt Nam chia sẻ. Đồng thời, mọi người cũng hi vọng Ngài Morgan có thể may mắn thấy được và nhận biết được tình cảm yêu mến từ đông đảo fan LMHT ở đất nước hình chữ S.

Trong mùa giải năm nay, dù Morgan không chuyển sang một đội tuyển mạnh hơn mà tiếp tục gắn bó với BRO nhưng rõ ràng sức hút của tuyển thủ này chỉ có tăng chứ không hề giảm. Những trận đấu với sự góp mặt của Ngài luôn có rất nhiều lượt theo dõi và bình luận. Thậm chí, những món đồ lưu niệm như “card bo góc” Morgan, áo thi đấu của BRO cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.