Ngài Morgan múa cá sấu quá ghê trong LCK KICKOFF 2023, khiến fan trầm trồ không ngớt

Ngài Morgan – một trong những tuyển thủ được cộng đồng Việt dành cho sự yêu quý đã có cho mình một pha solo kill đầy đẹp mắt cùng vị tướng Renekton trong LCK KICKOFF 2023.

Như các bạn đã biết, thì vừa qua giải đấu làm nóng tiền mùa giải của LCK 2023 – KICKOFF đã diễn ra với sự tham gia của những tên tuổi vô cùng quen thuộc như Faker, Deft, Chovy, Morgan….

Tất nhiên với việc là giải đấu làm nóng nên các tuyển thủ LCK không hề đặt nặng sự thắng thua mà thay vào đã sử dụng các vị tướng không phải trong meta, nhất là những vị tướng thuận tay hay lối chơi thú vị với các tuyển thủ tham gia.

Tiêu biểu là mới đây, Ngài Morgan – một trong những tuyển thủ được cộng đồng Việt dành cho sự yêu quý ngưỡng mộ không kém gì Faker hay Deft, đã có cho mình một pha solo kill đầy đẹp mắt cùng vị tướng Renekton :

Quan sát hightlight này, cộng đồng không khỏi trầm trồ với khả năng solo kill của Ngài Morgan – người có thể dẹp loạn kênh chat, và được danh xưng Ngài từ cộng đồng người hâm mộ Việt. Nhất là khi đối đầu với Aatrox – vị tướng tier S duy nhất ở Đường Trên, tuy vậy đáng tiếc là do đồng đội nặng quá nên cuối cùng Ngài Morgan đành ngậm ngùi thua ván đấu này.

Hàng loạt những lời khen, bình luận có cánh được cộng đồng gửi tới Ngài Morgan ở bất kỳ nơi nào mà vid trên đi qa, từ những group của fan LMHT, cho đến kênh LCK tiếng Việt – nơi toàn bộ hightlight của giải đấu KICK-OFF vừa rồi đăng tải.

Theo đó trước đây Morgan cũng là tuyển thủ duy nhất dám cầm Renekton sử dụng trong LCK Mùa Xuân 2022 mà có thể giành chiến thắng trong khi những tuyển thủ khác đều thất bại, nên có thể nói đây là con bài tủ của Ngài Morgan trong LCK mà chỉ có Ngài mới có thể vận dụng tốt được.

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL 2023: Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển ở giải mùa xuân

Dù thường xuyên bị cộng đồng gọi vui là “Ngài” nhưng rõ ràng Morgan vẫn là một tuyển thủ Đường Trên có tiềm năng ở LCK. Và những pha highlight đẹp mắt thế này càng khiến cộng đồng thêm yêu quý và ngưỡng mộ Morgan hơn.