Ngài Morgan viết thư tay cảm ơn fan, hứa hẹn một mùa hè bùng nổ

Morgan và những đồng đội tại BRION Esports đã có lời nhắn gửi tới các fan sau khi dừng bước ở LCK Mùa Xuân 2023.

BRO đã kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 với vị trí thứ 8 trên 10 đội tham dự. Rõ ràng thành tích 4 thắng 14 thua không thể giúp đội tuyển này có lần thứ hai lọt vào playoffs.

Dù có khởi đầu suôn sẻ ở những tuần đầu tiên nhưng BRO đã không thể giữ vững phong độ. Đội tuyển này hoàn toàn thất bại khi đối đầu với những đại diện được đánh giá cao hơn, đặc biệt là chuỗi 8 trận thua liên tiếp ở giai đoạn lượt về.

Morgan là tuyển thủ được yêu thích hàng đầu ở BRO

Tuy nhiên với sự góp mặt của Ngài Morgan, BRO vẫn sở hữu lượng fan nhất định ở Hàn Quốc và quốc tế. Do đó, ngay khi mùa giải chính thức khép lại, các tuyển thủ đã cùng nhau tự viết những bức thư tay để bày tỏ lời cảm ơn và xin lỗi tới người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 tướng đi rừng có thể kết hợp tốt với Milio

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cổ vũ chúng tôi trong suốt giải Mùa Xuân 2023 ngay cả khi đội có kết quả không tốt. Tôi thực sự xin lỗi. Mùa Xuân đã qua thì chúng ta sẽ vẫn còn phần còn lại ở giải Mùa Hè. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hướng về phía trước như mọi khi. Một lần nữa cảm ơn mọi người, BRO tiến lên.” Morgan chia sẻ trong bức thư của mình.

Toàn đội cảm ơn gặp gỡ fan để khép lại mùa giải

Những tuyển thủ còn lại như Umti, Karis, Hena và Effort cũng gửi đến fan các thông điệp tương tự. Họ cho rằng những sai sót ở LCK Mùa Xuân 2023 sẽ dần được khắc phục khi bước vào giải Mùa Hè. Do đó, các tuyển thủ BRO mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự cổ vũ từ các fan để có thêm phần sức mạnh tiến đến mùa giải mới.