Ngài ON bật mode “đổ thánh”, kế thừa dàn máy của SofM ở Trung Quốc

Với quyết định trở về Việt Nam tạm nghỉ thi đấu một thời gian, SofM cũng nhanh chóng thanh lý những tài sản còn sót lại ở Trung Quốc.

Sau khi chính thức nói lời chia tay với Weibo Gaming, SofM cũng chấm dứt hành trình hơn 6 năm chinh chiến ở LPL. Cùng với quyết định tạm nghỉ thi đấu một thời gian, “Thần Rừng Việt Nam” cũng tạm biệt Trung Quốc sau nhiều năm gắn bó.

Trong thời gian thi đấu ở Weibo Gaming, ngoài trang thiết bị của đội thì SofM cũng có một dàn máy riêng của bản thân. Do không thể vận chuyển về Việt Nam nên SofM đã quyết định tặng bộ máy cực chiến này cho một trong những người bạn thân của mình ở Trung Quốc.

ON rất nhanh gọn trong việc sở hữu dàn máy từ SofM

Tất nhiên những người nằm trong nhóm bạn của SofM khá nhiều, từ những anh em ở Snake đời đầu cho tới những đồng đội mới đây tại Weibo Gaming. Do đó, tất cả quyết định chơi trò tung xúc xắc ngẫu nhiên để quyết định dàn máy thuộc về ai.

Kết quả nhanh chóng được định đoạt khi tuyển thủ ON là người may mắn nhất với 6 điểm xúc xắc. Người chơi Hỗ Trợ này nhanh chóng cảm ơn SofM và vận chuyển món quà về chỗ của mình. Không chỉ có thế, ON cũng cập nhật tình hình vận chuyển, lắp đặt dàn máy một cách chi tiết và gửi tới SofM.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker đăng ảnh chấn thương tay, fan đều lo lắng hỏi thăm

ON cũng vừa rời WBG

Dù không gắn bó lâu với SofM như những tuyển thủ khác nhưng ON cũng đã có 2 năm thi đấu cùng người đàn anh từ Suning Gaming cho tới Weibo Gaming. Và rõ ràng đây là món quà chia tay không thể ý nghĩa hơn với tuyển thủ sinh năm 2003 này.

Không lâu sau khi SofM rời WBG, ON cũng nói lời chia tay với đội tuyển này. Điểm đến mới của Hỗ Trợ trẻ tuổi nhiều khả năng là Bilibili Gaming, nơi ON sẽ gặp lại một người đàn anh khác ở Suning trước đây là Bin.