LMHT: Faker đăng ảnh chấn thương tay, fan đều lo lắng hỏi thăm

Mới đây Faker đã đăng ảnh mình bị chấn thương ở tay, dù vết thương nhẹ nhưng không khỏi khiến fan phải lo lắng quan tâm hỏi han.

Với cường độ sử dụng tay nhiều thì những chấn thương dù nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến tuyển thủ thể thao điện tử. Do vậy mới đây khi Faker đăng ảnh cánh tay mình bị băng bó lại, thì cộng đồng không khỏi ngạc nhiên và lo lắng hỏi thăm :

LMHT: Faker đăng ảnh "băng bó" tay, fan đều lo lắng hỏi thăm

Chấn thương tay với game thủ là điều không thể tránh khỏi mặc dù người chơi đã có nhiều phương pháp ngăn ngừa và bảo vệ. Tuy vậy theo một nguồn tin của fan cứng ở Hàn chia sẽ, rất có thể Faker bị chấn thương tay trong một tai nạn vài hôm trước.

Các fan hóng hớt được các thành viên của T1 đều gặp tai nạn gần đây khi Oner thì bị ngã và bị thương mắt cá chân, trong khi Keria thì chơi lửa trên stream nên bị “cháy đầu”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Garena thông báo đổi Sò sang RP lần cuối, cộng đồng bức xúc vì bị làm phiền

Dù không biết nguyên nhân là gì nhưng cộng đồng fan đang gửi những lời hỏi thăm và hi vọng anh có thể nhanh chóng lành lại vết thương. May mắn là đây là giai đoạn Tiền Mùa Giải rảnh rang, T1 cũng không lo mình bị thiệt thứ gì khi các thành viên của họ đều bị thương tổn gần đây.