LMHT: Garena thông báo đổi Sò sang RP lần cuối, cộng đồng bức xúc vì bị làm phiền

Cộng đồng LMHT Việt Nam liên tục cảm thấy không hài lòng trước những lỗi vặt của Garena trong những ngày cuối quản lý tựa game này.

Chức năng quy đổi Sò sang RP của Garena sẽ đóng vào lúc 14h ngày 30/12/2022. Bạn sẽ không thể mua RP hoặc chuyển đổi Sò Garena sang RP trong khoảng thời gian này.” Thông báo mới nhất của Garena vừa xuất hiện trong client LMHT.

Với việc Riot Games sẽ chính thức tiếp quản LMHT Việt Nam từ 6/1/2023, những đơn vị tiền tệ trong game liên quan đến Garena sẽ không còn tác dụng. Do đó, thông báo trên nhằm giúp người chơi nhanh chóng quy đổi hết Sò sang RP, đồng thời sử dụng hết lượng RP này để tránh thất thoát trong quá trình chuyển đổi dữ liệu tài khoản Garena sang Riot.

Client LMHT liên tục spam thông báo

Tuy nhiên, việc thông báo này đã dẫn đến một lỗi trong client khiến người chơi cảm thấy rất phiền. Dù đã đọc xong và tắt đi nhưng thông báo vẫn liên tục nhảy lên liên tục, kể cả khi đã vào game. Chính điều này đã làm ảnh hưởng không ít đến những tác vụ của người chơi đồng thời mang đến âm thanh vô cùng khó chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đã có thể hủy liên kết tài khoản Garena sang Riot, cộng đồng thở phào nhẹ nhõm

Cộng đồng mong chờ đợt khuyến mãi cuối từ Garena

Dù không hài lòng với cách Garena quản lý trong những ngày cuối, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam vẫn mong có một đợt khuyến mãi lớn trước khi nhà phát hành này chia tay. Hiện tại chương trình khuyến mãi quy đổi Sò sang RP với trị giá 150% vẫn đang diễn ra, nhưng người chơi mong muốn một “last dance” ngọt ngào hơn trong dịp Giáng sinh với những mốc khuyến mãi cao hơn nữa.