Đấu Trường Chân Lý 12.23B sẽ mang đến 55 thay đổi – bản vá lớn nhất từ trước đến nay

Đấu Trường Chân Lý 12.23B sẽ có số lượng buff/nerf nhiều nhất từ trước đến nay so với một bản vá giữa mùa như thế này.

Thông thường thì Riot Games sẽ cho ra mắt phiên bản mới thường xuyên để làm mới meta cũng như điều chỉnh những lỗi game đang xảy ra. Những bản vá này sẽ giúp game thủ tận dụng khả năng sáng tạo nhằm xây dựng đội hình khác lạ hơn. 

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý mùa 8 cũng đang rục rụch có cho mình bản vá đầu tiên ở 12.23b với mục đích giảm bớt sức mạnh những tướng đang quá mạnh mẽ và buff các vị tướng khác đang cho thấy tỷ lệ cạnh tranh kém hiệu quả hơn.

Theo những gì trưởng thiết kế của Đấu Trường Chân Lý Mortdog chia sẽ thì 12.23B sẽ có đến 55 thay đổi lớn nhỏ, trong đó 20 cái sẽ nhắm vào Lõi Anh Hùng – cơ chế chủ đạo của mùa 8 Đấu Trường Chân Lý :

Đây có thể nói là những thay đổi lớn nhất từ trước đến nay trong 1 bản vá B mà thôi, thông thường Riot Games sẽ dành hẳn 1 phiên bản cập nhật để cập nhật lớn như thế. Nhưng vì kỳ nghỉ mùa đông đang đến gần, nên họ sẽ dồn khá nhiều công sức vào phiên bản B này trước khi quay lại làm việc trong thời điểm đầu năm sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Tại sao nhặt các trang bị chống chịu sớm, khả năng vào top sẽ cao hơn?

Đây chắc chắn sẽ là một đợt tăng giảm sức mạnh được cộng đồng chú ý, khi meta Đấu Trường Chân Lý mùa 8 chỉ vừa cập bến nhưng đã xuất hiện rất nhiều đội hình khó chịu. Tuy vậy việc những Lõi Anh Hùng khác được nâng cấp/thay đổi sức mạnh phù hợp sẽ giúp meta chuyển dịch theo hướng đa dạng hơn.