Ngài Ren bị giả danh làm kèo bán độ, có hành vi lừa đảo hàng loạt

HLV Ren của SBTC Esports đã vô cùng bức xúc khi phát hiện tên tuổi của mình đang bị lợi dụng cho một hành vi lừa đảo về việc dàn xếp tỉ số ở VCS.

Ngài Ren mới đây đã đăng đàn tố cáo một sự việc hết sức nghiêm trọng khi bản thân mình bị vướng vào một vụ “dàn xếp tỉ số” giả mạo. Theo chia sẻ từ HLV này, có một kẻ xấu lợi dụng là người hâm mộ giả vờ nhắn tin donate để có cơ sở thực hiện hành vi lừa đảo.

Kẻ gian này đã chỉnh sửa hình ảnh đoạn chat giữa mình với tài khoản chính thức của Ngài Ren để thực hiện hành vi lừa đảo người khác. Theo nội dung những đoạn chat bị sửa đổi, nhân vật này cố tình để Ngài Ren trở thành người có hành vi “bán độ” và “dàn xếp tỉ số”. Từ đó làm bằng chứng để dụ dỗ những đối tượng muốn “mua tips cá độ”.

Hiện nay có rất nhiều thành phần giả vờ làm fan hâm mộ, hỏi thăm, động viên nhưng thật sự đang muốn lợi dụng hình ảnh và độ uy tín để lừa đảo và trục lợi cá nhân.

Trường hợp của T.Q.N, giả vờ fan donate ủng hộ nhưng thật ra lại đi photoshop lừa đảo bằng việc xúc phạm nói sai thật sự bằng việc Nguyễn Văn Trọng ( Ngài Ren )cáp kèo. Hành vi rất tinh vi lừa đảo người khác, phototo hình ảnh cap mess để gửi dụ dỗ người ta vô kèo.” Ngài Ren chia sẻ.

Khá nhiều người bị lừa và nhắn tin cho Ngài Ren

Đây là một hành động khá tinh vi và đã có rất nhiều người tin vào những đoạn chat giả mạo này. Đến khi mọi thứ gặp vấn đề, họ nhắn tin trực tiếp cho Ngài Ren thì sự việc mới bắt đầu vỡ lở.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy bị solo kill tới 15 lần tại LPL, Karsa có lẽ đã hiểu nỗi lòng của SofM

Ngài Ren rất bức xúc với sự việc trên và khẳng định mình tuyệt đối không hề vướng vào những hành vi tiêu cực trong suốt thời gian qua. Trong khi đó, phía công ty chủ quản của SBTC Esports là Ampverse sẽ tiến hành điều tra đối tượng giả mạo nói trên để có biện pháp xử lý thích hợp.