Ngài Ren cập nhật tin visa của SGB: Chỉ 4 thành viên đậu

Thông tin chi tiết về tình hình xin visa của Saigon Buffalo vừa được HLV Ren xác trận trong buổi stream tối 16/9.

Trước sự quan tâm của cộng đồng fan VCS về vấn đề xin visa sang Mỹ tham dự CKTG 2022, HLV trưởng của SGB – Ren mới đây đã chia sẻ những thông tin chi tiết sau đợt phỏng vấn đầu tiên. Theo đó, SGB vẫn còn gặp khá nhiều điều trắc trở.

SGB quyết định tham dự CKTG 2022 với 8 thành viên, bao gồm HLV Ren, 5 tuyển thủ trong đội hình chính, 2 tuyển thủ dự bị và quản lý Nguyễn Vũ Đôn. Vì một lý do nội bộ mà tuyển thủ dự bị Đường Giữa là Richard phải phỏng vấn một mình ở TPHCM trong khi 7 người còn lại bay ra Hà Nội.

Tuy nhiên, kết quả là Richard lại được chấp nhận visa khá dễ dàng. Trong khi nhóm còn lại chỉ có 3 người được chấp thuận visa trong lần phỏng vấn đầu tiên, đó là quản lý Đôn, Hasmed và Taki. Bộ ba Shogun, BeanJ và Froggy được xác nhận là rớt.

Trong khi đó, riêng HLV Ren vẫn chưa được tham gia phỏng vấn trong đợt này. Vì lịch hẹn rơi vào cuối tuần (ngày đại sứ quán đóng cửa) nên thuyền trưởng của SGB phải đợi tới đầu tuần sau mới có cơ hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ ca khúc chủ đề CKTG 2022, Riot tung hàng loạt ý tưởng điên rồ cùng Lil Nas X

HLV Ren vẫn tự tin vào lần phỏng vấn sắp tới

Dù mới chỉ một nửa thành viên có visa nhưng tinh thần toàn đội SGB vẫn khá lạc quan. Các tuyển thủ còn lại vẫn còn cơ hội phỏng vấn lần 2 trong tuần sau, đồng thời cũng sẽ nhờ đến sự giúp sức từ Riot để có thể sớm đạt kết quả viên mãn nhất.