Ngỡ ngàng khi game thủ tự nâng cấp Elden Ring, thêm hiệu ứng “xiếc lửa” vào mọi chiêu thức

Thời gian gần đây, cái tên Elden Ring đang dần ít được nhắc tới hơn, thay vì trở nên phổ biến trên mọi mặt trận truyền thông so với quãng thời gian cách đây tầm 3-4 tháng. Sở dĩ như vậy vì gần như đa phần người hâm mộ của Elden Ring đều đã hoàn thành cốt truyện cũng như phần lớn nội dung của tựa game này.

Đó cũng là lý do mà gần đây, Elden Ring đang mất dần đi sức hút, và thứ còn khiến cộng đồng mạng quan tâm thời điểm hiện tại có lẽ chỉ nằm ở các bản chỉnh sửa đầy sáng tạo tới từ phía chính những người chơi.

Ngỡ ngàng khi game thủ tự nâng cấp Elden Ring, thêm hiệu ứng xiếc lửa vào mọi chiêu thức - Ảnh 1.

Elden Ring đang dần mất đi sức hút ở thời điểm hiện tại

Trước sự mong mỏi của người hâm mộ, không ít phiên bản Elden Ring đã xuất hiện. Từ việc biến người chơi thành những nhân vật nổi tiếng cho tới tận dụng lỗi game để hạ trùm cuối chỉ trong thời gian ngắn ngủi, mới đây thôi, các fan của Elden Ring còn được một phen mãn nhãn với phiên bản chỉnh sửa mới đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, trong phiên bản này, mọi kỹ năng của người chơi, từ đánh thường, tấn công cơ bản đều sẽ được thêm hiệu ứng “lửa” siêu mãn nhãn.

Ngỡ ngàng khi game thủ tự nâng cấp Elden Ring, thêm hiệu ứng xiếc lửa vào mọi chiêu thức - Ảnh 2.

Có lẽ không ít người sẽ cảm thấy thú vị và mãn nhãn với hiệu ứng siêu đẹp của các chiêu thức này

Hay nói cách khác, trong phiên bản này, người chơi sẽ có dịp hóa thân thành những cao thủ võ lâm với các hiệu ứng lửa siêu đẹp thường thấy như trong các tác phẩm điện ảnh vậy. Theo lời tác giả của phiên bản chia sẻ, mọi thứ được anh chế tác đều lấy cảm hứng trong bộ phim Avatar: The Last Airbender.

Ngỡ ngàng khi game thủ tự nâng cấp Elden Ring, thêm hiệu ứng xiếc lửa vào mọi chiêu thức - Ảnh 3.

Những vụ nổ đầy hoành tráng chẳng khác gì các cao thủ võ lâm trong Elden Ring

Thậm chí, nếu cảm thấy quá “nóng mắt” với màu lửa nóng bỏng, người chơi còn có thể tùy chỉnh hiệu ứng màu sắc cho ngọn lửa của mình. Như hình ảnh bên dưới là ví dụ, bạn cũng có thể tự tạo ra một ngọn lửa xanh đầy lạnh lẽo. Và tất nhiên, đi kèm với đó cũng là sức mạnh được gia tăng thêm khá lớn, khi những ngọn lửa này chẳng phải chỉ mang tính thẩm mỹ thôi mà cũng có sát thương nữa đấy.

Ngỡ ngàng khi game thủ tự nâng cấp Elden Ring, thêm hiệu ứng xiếc lửa vào mọi chiêu thức - Ảnh 4.

Người chơi có thể thỏa thích đổi màu của ngọn lửa

Hiện tại, phiên bản chỉnh sửa từ phía người chơi này vẫn đang nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Nếu đang chán chơi Elden Ring hoặc đã phá đảo tựa game này, các fan Việt cũng hoàn toàn có thể thử trải nghiệm sự đổi mới này nhé.

/?s=ngo-ngang-khi-game-thu-tu-nang-cap-elden-ring-them-hieu-ung-xiec-lua-vao-moi-chieu-thuc-20220720203718127.chn