Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu

Hiện tượng Dragon Ball nổi lên từ năm 1984 khi bộ truyện tranh của Akira Toriyama ra mắt trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” của Shueisha – trở thành tựa sách được xếp hạng cao nhất trong suốt hơn 10 năm xuất bản. Kể từ đó, bộ manga tiếp tục bùng nổ với kỷ lục 260 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và vẫn tiếp tục tăng.

Nhờ danh tiếng ngày càng lớn, Dragon Ball đã bước ra ngoài ranh giới manga để trở thành phim hoạt hình trên TV, phim điện ảnh, trò chơi và quà lưu niệm. Sau 38 năm kể từ khi bộ manga gốc ra mắt, Dragon Ball tiếp tục phát triển và sẽ đạt đến tầm cao mới bắt đầu từ bộ phim quy mô lớn mới này.

Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 1.

Vào ngày 10/5 vừa qua tại Culver ở California, Crunchyroll và Toei Animation đã cho ra mắt dự án điện ảnh Dragon Ball Super: Super Hero – phần phim mới nhất trong thương hiệu anime nổi tiếng. Và phần phim điện ảnh đầu tiên phát hành trên toàn cầu của Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures Entertainment dự kiến khởi chiếu tại rạp trên toàn thế giới vào tháng 8/2022.

Bộ phim được công chiếu rộng rãi ở khắp các khu vực gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Australia/New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật Bản vì bộ phim đã khởi chiếu từ 11 tháng 6). Tác phẩm sẽ ra mắt bản phim tiếng Nhật gồm phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 2.

Rahul Purini, tân Chủ tịch của Crunchyroll cho biết: “Trong hơn 30 năm, loạt phim Dragon Ball đã làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới khi theo chân những chiến binh vĩ đại nhất bảo vệ Trái đất khỏi thế lực tà ác. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Toei Animation để mang tập phim mới nhất của Dragon Ball Super đến những người hâm mộ đang mong đợi chuyến phiêu lưu tiếp theo. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thu hút thêm nhiều khán giả anime lần đầu tiên biết đến thương hiệu này”.

Dragon Ball Super: Super Hero là phần phim thứ hai thuộc thương hiệu Dragon Ball Super. Tác phẩm trước đó là Dragon Ball Super: Broly đã ra mắt trên toàn cầu năm 2018, thu về hơn 120 triệu USD và lọt vào top 5 anime có doanh thu cao nhất tại Mỹ.

Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 3.
Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 4.

Trong phần phim mới này, đội quân Ruy Băng Đỏ tuy đã bị Son Goku tiêu diệt, thế nhưng những kẻ kế nghiệp của chúng đã tạo ra hai chiến binh Android mới là Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự nhận mình là “siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc các siêu anh hùng thực thụ phải hành động.

Bộ phim sẽ có sự đóng góp đầy tâm huyết từ người tạo ra Dragon Ball – Akira Toriyama, họa sĩ manga huyền thoại trong vai trò lên ý tưởng gốc, viết kịch bản và thiết kế nhân vật.

/?s=thoi-toi-roi-dragon-ball-super-super-hero-an-dinh-ngay-phat-hanh-tren-toan-cau-20220722131946134.chn