Ngỡ ngàng trước bản mod siêu đỉnh trong Elden Ring – được tổ đội 4 người cùng đánh boss, làm nhiệm vụ, vượt trội hơn cả bản gốc

Được đánh giá là bom tấn của năm 2022, Elden Ring quả thật đã và đang trên con đường phá vỡ vô số kỷ lục. Thậm chí, ngay từ thời điểm hiện tại, đã có không ít ý kiến cho rằng nên trao luôn giải thưởng The Game Award cho bom tấn này. Tuy nhiên, cũng không khó để các game thủ chỉ ra một số mặt còn hạn chế của Elden Ring. Khi mà cũng như Genshin Impact, siêu phẩm này bị đánh giá là hơi “một màu”, và có phần hạn chế sự tương tác giữa những người chơi lẫn nhau và quá chú trọng vào việc đánh boss, yêu cầu kỹ năng tự lực cánh sinh của game thủ. Thế nhưng, điều này mới đây thôi đã được “khắc phục” thông qua một bản mod đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngỡ ngàng trước bản mod siêu đỉnh trong Elden Ring - được tổ đội 4 người cùng đánh boss, làm nhiệm vụ, vượt trội hơn cả bản gốc - Ảnh 1.

Elden Ring bị nhận xét là có phần hơi thiếu các yếu tố kết hợp giữa người chơi

Quả thật, dù mang tiếng là game online nhưng Elden Ring lại thiếu đi tính năng tổ đội truyền thống. Trong bản gốc, người chơi chỉ có thể triệu tập bạn bè khi thách đấu với boss hoặc trong những màn PvP. Nhưng mới đây, Luke Yui – một cái tên đang gây xôn xao cộng đồng game thủ Elden Ring đã tung ra một bản mod công khai, nơi người chơi có thể thoải mái tụ hội, khám phá thế giới mở, ngồi cầu phúc và đánh boss cùng nhau một cách không giới hạn.

Ngỡ ngàng trước bản mod siêu đỉnh trong Elden Ring - được tổ đội 4 người cùng đánh boss, làm nhiệm vụ, vượt trội hơn cả bản gốc - Ảnh 2.

Bản mod mới của Luke Yui được cho là còn hoàn hảo hơn cả bản chính

Theo đó, bản mod này được biết tới với tên gọi Seamless Co-op và hiện đã được tải lên công khai cho các game thủ Elden Ring trải nghiệm. Về mặt lý thuyết, với Seamless Co-op, các game thủ Elden Ring có thể chơi cùng bạn bè ngay từ những thời điểm ban đầu và gắn bó với nhau cho tới khi phá đảo xong game. Bản mod cũng đã được phát hành lên GitHub, và người chơi có thể tải bản Beta 1.00 về để chơi thử.

Ngỡ ngàng trước bản mod siêu đỉnh trong Elden Ring - được tổ đội 4 người cùng đánh boss, làm nhiệm vụ, vượt trội hơn cả bản gốc - Ảnh 3.

Theo một số đánh giá ban đầu, bản mod có rất nhiều những cơ chế đáng chú ý như sau khi đánh bại boss, những người chơi sẽ không còn bị đưa trở lại thế giới của mình như trong bản gốc. Tối đa có thể co-op chế độ bốn người, và nếu chẳng may có trót hy sinh trong quá trình đánh boss, chúng ta vẫn có thể theo dõi màn chiến đấu của những đồng đội còn lại thông qua góc nhìn khán giả. Vật phẩm rơi ra sau khi tiêu diệt boss hoặc tiêu diệt mob không phải là duy nhất, mọi người đều có phần. Nhìn chung, đây là một phiên bản Elden Ring được cho là còn toàn diện hơn bản gốc.

Ngỡ ngàng trước bản mod siêu đỉnh trong Elden Ring - được tổ đội 4 người cùng đánh boss, làm nhiệm vụ, vượt trội hơn cả bản gốc - Ảnh 4.

Một số phân cảnh người chơi co-op thông qua bản mod của Luke Yui

Ngỡ ngàng trước bản mod siêu đỉnh trong Elden Ring - được tổ đội 4 người cùng đánh boss, làm nhiệm vụ, vượt trội hơn cả bản gốc - Ảnh 5.

Điều này tạo ra sự hào hứng rất lớn cho các game thủ

Đương nhiên, không khó hiểu khi Seamless Co-op lại nhận được sự quan tâm rất lớn của các game thủ Elden Ring, khi nó giải quyết đúng nhu cầu của đa số người. Nhưng game thủ cũng nên cân nhắc, khi mà kết nối trực tuyến của bản mod không sử dụng máy chủ chính thức của game, do đó, hệ thống chống hack sẽ không được kích hoạt đâu nhé.

/?s=ngo-ngang-truoc-ban-mod-sieu-dinh-trong-elden-ring-duoc-to-doi-4-nguoi-cung-danh-boss-lam-nhiem-vu-vuot-troi-hon-ca-ban-goc-2022060111110815.chn