Người chơi bất ngờ nhận được đến 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 7, việc xuất hiện nhiều Lõi Công Nghệ mới, quân cờ mang những tộc hệ mới cùng các cơ chế khá đặc biệt, thì các lỗi đi kèm cũng là yếu tố không thể thiếu. Nhưng nếu chỉ là những lỗi đã xuất hiện từ lâu, hay những lỗi mới nhưng không quá ảnh hưởng đến lối chơi hay kết quả thì có lẽ cộng đồng cũng sẽ dễ dàng cho qua. Chỉ có điều, nếu là lỗi liên quan đến các cơ chế quan trọng trong ván đấu và có thể thay đổi cả kết quả, thì đó thực sự là vấn đề lớn.

Người chơi bất ngờ nhận được đến 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 7 hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều lỗi

Lõi Công Nghệ, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt trong ĐTCL, đã trở thành một trong những cơ chế quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu của người chơi. Nếu lựa chọn đúng và phát huy tối đa sức mạnh của Lõi Công Nghệ, chiến thắng là điều quá đơn giản. Nhưng nếu chỉ một sai lầm và không có khả năng ứng biến, người chơi hoàn toàn có thể thất bại ngay lập tức.

Người chơi bất ngờ nhận được đến 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lõi Công Nghệ là một trong những cơ chế quan trọng bậc nhất, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả ván đấu

Ấy vậy nhưng, nếu cơ chế quan trọng này xuất hiện lỗi, lại là 1 lỗi vô cùng nặng thì sẽ như thế nào? Chỉ trong vòng khoảng 24 giờ đồng hồ, rất nhiều người chơi ĐTCL đã đăng đàn về việc họ gặp những trường hợp mà 1 người chơi có thể có đến 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận đấu.

Người chơi bất ngờ nhận được đến 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Chỉ mới ở vòng 3-2 nhưng có người đã có 2 lõi Kim Cương

Đáng nói, lỗi này có 1 đặc điểm chung: thường xuất hiện 2 lõi cùng một lúc từ rất sớm và sẽ không có lõi nào biến mất trong suốt trận đấu. Đặc biệt, các Lõi Công Nghệ này, theo một số người chơi, đều phát huy tác dụng như bình thường khiến người chơi “may mắn” kia càng thêm mạnh so với phần còn lại.

Người chơi bất ngờ nhận được đến 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Hay một người chơi phải ngậm ngùi xếp sau vì đối phương có đến 4 Lõi Công Nghệ

Trong 1 ván ĐTCL, thông thường người chơi sẽ chỉ có thể có 3 Lõi Công Nghệ. Do đó, nếu vô tình có được đến 4 lõi và lõi nào cũng phát huy tác dụng, thì chắc chắn là lợi thế không nhỏ. Tuy vậy, theo một số người chơi, lỗi này cũng không phải xuất hiện thường xuyên. Nhưng thực tế, lỗi này vẫn đang tồn tại và khiến không ít người phải chịu kết quả thua khá oan ức chỉ vì một lỗi không kiểm soát được trong ĐTCL mùa 7.

/?s=nguoi-choi-bat-ngo-nhan-duoc-den-4-loi-cong-nghe-trong-1-tran-khien-cong-dong-dau-truong-chan-ly-ngo-ngang-20220715015900206.chn