Người hâm mộ đồng cảm với Yagao, về team tầm trung “dưỡng già” nhưng có vẻ không ổn lắm

Người hâm mộ đã thực sự đồng cảm với Yagao khi gia nhập một đội tuyển tầm trung để thi đấu chill chill nhưng liên tiếp lọt vào chung kết.

BLG đã lần lượt hạ gục 2 đại diện mạnh nhất của khu vực LCK là GEN và T1 một cách cực kỳ thuyết phục. Nếu chiến thắng 3-0 trước Gen.G được coi là chiến thắng ngoạn mục và có phần áp đảo thì trận đấu với T1 đã thực sự khẳng định điều đó khi từng cá nhân của họ đè bẹp T1. Liên tiếp là những tình huống tỏa sáng, áp đảo đối thủ và cuối cùng là chiến thắng ngoạn mục.

Cùng với Elk, Xun và Bin những tuyển thủ trẻ luôn tạo ra những đột biến với những màn trình diễn 10 điểm thì Yagao giống như một người đàn anh cầm trịch tại khu vực đường giữa. Sự ổn định và thi đấu có phần hi sinh vì đồng đội của Yagao đã tạo rất nhiều khoảng trống để các thành viên còn lại trong đội tỏa sáng.

Yagao sẵn sàng thi đấu mọi chất tướng mà đội yêu cầu từ chống chịu hỗ trợ đến carry mở giao tranh. Vẫn là một trong những đường giữa xuất sắc của Trung Quốc, Yagao đã lựa chọn rời JDG và gia nhập một đội tuyển không được đánh giá quá cao là BLG đầu mùa giải với nhiều những tuyển thủ trẻ.

Người hâm mộ đã phần nào cảm nhận được Yagao có vẻ như đang có một chút gì đó xuống phong độ sau thời gian thi đấu đỉnh cao nên quyết định gia nhập một đội tuyển tầm trung. Tưởng chừng như được “dưỡng già”, thi đấu chill chill, Yagao thi đấu quá ổn định trong khi 4 người em tay cực to còn lại đã “bế” thành công Yagao đến 2 trận đấu chung kết liên tiếp với JDG tại LPL Mùa Xuân và hiện tại là MSI 2023.

Xem thêm: Nói được làm được, Bin cùng BLG hủy diệt Gen.G 3-0, T1 3-1 cực kỳ thuyết phục

Sắp tới sẽ là trận đấu thứ 2 liên tiếp và là trận đấu bo5 thứ 4 liên tiếp mà BLG đối đầu với JDG, Yagao đối đầu với Knight. Một hình ảnh thực sự duyên nợ khi cả hai đường giữa xuất sắc xứ Trung đã đối đầu với nhau trong không biết bao nhiều trận đấu chung kết rồi và kết quả cũng đang là ngang bằng giữa 2 tuyển thủ.