Nhà vô địch CKTG Scout bị mẹ mắng trên stream khiến fan không nhịn được cười

Buổi stream mới đây của Scout khiến các fan chú ý khi chứng kiến tuyển thủ này bị mẹ “sấy cực mạnh” do để quên ví tiền ở Trung Quốc.

Tranh thủ thời gian nghỉ cuối mùa trước khi tham dự CKTG 2023, Scout đã về thăm nhà ở Hàn Quốc. Sau khi đi cổ vũ T1 ở trận Chung kết LCK Mùa Hè 2023, tuyển thủ này cũng tiếp tục có những buổi stream thư giãn vào mỗi tối.

Scout đi xem Chung kết LCK

Trong một buổi stream như thế, các fan theo dõi đã bất ngờ khi nghe rõ cuộc trò chuyện giữa Scout và mẹ mình. Theo đó, Đường Giữa của LNG đã để quên ví tiền ở Trung Quốc và bị mẹ mắng té tát. Chứng kiến cảnh tưởng khá quen thuộc của một “phụ huynh châu Á”, các fan không khỏi bật cười và có những bình luận chọc quê Scout.

Dù có là “tam thánh nhất đế” ở LPL thì vẫn bị mẹ mắng như thường

Chi tiết một phần của đoạn hội thoại trên:

Mẹ Scout: Con nên nhanh chóng đi đổi Sim điện thoại đi, để có thể dùng được ở Hàn Quốc. Cái gì, con để quên ví tiền ở Trung Quốc rồi à. Tính không quay lại đó nữa hả, nhanh chóng tìm cách về đó lấy ví đi chứ không thể đi lại ở Hàn Quốc mà không có giấy tờ đâu. Mẹ nói với con bao nhiêu lần rồi, phải luôn mang ví theo bên mình. Giờ còn không có cả căn cước Hàn Quốc thì làm sao.

Scout: Con có thẻ căn cước rồi mà, là cái bằng lái xe mới lấy đấy.

Mẹ Scout: Trời ơi, cái đó chỉ là bằng lái xe thôi, sao tính là căn cước được chứ, giờ phải làm sao đây?

Scout: Chúng ta có thể đi xác nhận lại mọi thứ giấy tờ được không?

Mẹ Scout: Con nói gì vậy hả, không có căn cước thì làm sao mà xác nhận được SIM ở Hàn Quốc, rồi làm sao có thể xác nhận danh tính để dùng mấy cái thẻ khác như ứng dụng, thẻ ngân hàng hả, nói chung là không làm được cái gì luôn đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các thành viên của T1 bị pressing bởi fan Trung và Hàn trên mọi mặt trận

Qua lời lẽ của mẹ Scout thì các fan thấy rằng không hẳn là quá tức giận, mà chỉ là hơi thất vọng vì con mình quá hậu đậu mà thôi. Trong khi đó, phản ứng của tuyển thủ này thì thật sự rụt rè luôn, và sau khi mẹ ra khỏi phòng, Scout mới thở phào nhẹ nhõm và bày tỏ sự vui mừng với các fan.