Peanut khoe được hội anh em ROX Tigers chúc mừng, riêng Smeb thì rủ “sớm nhập ngũ”

Sau khi có chức vô địch LCK thứ ba liên tiếp cùng Gen.G Esports, Peanut đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ hội anh em ROX Tigers năm xưa.

Với chiến thắng 3-0 của Gen.G Esports trước T1 trong trận Chung kết LCK Mùa Hè 2023, Peanut tiếp tục có thêm một chiếc cúp LCK vào bộ sưu tập. Tuyển thủ này đã có tổng cộng 6 lần lên ngôi ở giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc, thành tích này chỉ thua kém mỗi Faker.

Điều đó cho thấy sự thành công của Peanut kể từ khi trở lại Gen.G. Với vai trò của một người đàn anh, tuyển thủ này đã thể hiện tốt vai trò lãnh đạo kể cả trong game lẫn ngoài đời, qua đó giúp tập thể Gen.G ngày càng mạnh hơn và có liên tiếp những danh hiệu.

Peanut bật cười trước câu hỏi “cảm lạnh” của người anh Smeb

Trong buổi stream mới đây, Peanut tiếp tục chia sẻ niềm vui của mình với các fan, đồng thời kể khá nhiều chuyện thú vị. Đáng chú ý nhất là việc người Đi Rừng này nhận được nhiều lời chúc từ các người đồng đội cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà vô địch CKTG Scout bị mẹ mắng trên stream khiến fan không nhịn được cười

Smeb và những người anh em ở ROX Tigers đều nhắn tin và chúc mừng tôi. Tôi cảm thấy rất vui và lần lượt cảm ơn họ. Đột nhiên anh Smeb hỏi tôi chừng nào đi nghĩa vụ, còn bao lâu nữa. Tôi nói rằng mình vẫn còn nhiều thời gian mà.” Peanut chia sẻ.

Smeb mới lên đường cách đây chưa lâu

Smeb, cựu Đường Trên của ROX và KT, được biết như là một người anh thân thiết với nhiều tuyển thủ, tất nhiên là thường xuyên châm chọc những đàn em của mình. Hồi tháng 7 vừa qua, Smeb mới bắt đầu lên đường nhập ngũ tới năm 2025 nên khá mong chờ những người bạn của mình vào cùng đợt.

Các fan cho rằng Peanut thì còn lâu mới thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng Smeb có thể mong chờ vào một người bạn thân khác là Deft. Theo những chia sẻ suốt thời gian qua, nhiều khả năng Xạ Thủ của Dplus KIA sẽ giải nghệ trong năm 2024 để lên đường nhập ngũ.