LMHT: Riot Games chuẩn bị giới thiệu nhiều chế độ solo 1v1 mới, tính năng xây dựng đội hình

Trong một bản cập nhật bất ngờ trên máy chủ thử nghiệm, Riot Games cho biết đang trong quá trình test nhiều tính năng mới cho game thủ .

Theo Youtuber Vandiril thì những tính năng mới của LMHT, bao gồm các chế độ solo 1v1 trong map ARURF, ARAM, lobby ĐTCL hỗ trợ đến 28 người, hay tính năng xây dựng đội hình trong chế độ Cấm Chọn.

Đầu tiên là chế độ solo 1v1 trong map ARURF, ARAM thì đây có lẽ là thứ đã quá quen thuộc với cộng đồng trong các kỳ Siêu Sao Đại Chiến. Tuy vậy trong tương lai thì chúng ta không phải tạo lobby nhiều công đoạn như hiện tại chỉ với 2 người mà có thể vào thẳng game thông qua menu chính, cũng như đấu ngẫu nhiên với những game thủ khác.

Về lobby ĐTCL 28 người thì có thể đây là tính năng hỗ trợ cho những giải đấu ĐTCL trong tương lai nhằm khiến chúng tiện dụng hơn. Tuy vậy dựa vào những hình ảnh preview thì Riot vẫn cần phải chỉnh sửa khá nhiều vì nó khá loạn mắt :

Và cuối cùng là tính năng xây dựng đội hình trong chế độ Cấm Chọn, theo đó bạn có thể show ra 2 vị tướng mình đang muốn dùng và những người chơi khác cũng có thể làm điều tương tự. Điều này giúp cả tổ đội có thể chọn ra đội hình phù hợp, ưng ý nhất mà không cần chat/gõ phím quá nhiều, thích hợp nhất với những game thủ thường thích chơi game cùng người lạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut khoe được hội anh em ROX Tigers chúc mừng, riêng Smeb thì rủ “sớm nhập ngũ”

Các tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên không chắc khi nào nó mới xuất hiện tại LMHT. Vẫn cần test rất lâu để chúng có thể vận hành hoàn hảo trong môi trường hiện tại của game.