LMHT: Tryndamere được tăng Tầm Đánh, đến lượt Đấu Sĩ hưởng lợi trong 13.17

Bản siêu cập nhật LMHT 13.17 có rất nhiều sự điều chỉnh đáng chú ý để hướng tới CKTG 2023 vào tháng 10 tới.

Riot đã bắt đầu kế hoạch xây dựng meta cho giải LMHT lớn nhất năm – CKTG 2023. Theo đó, phiên bản LMHT 13.17 được xem là phát pháo đầu tiên với hàng loạt sự điều chỉnh về sức mạnh tướng, trang bị và cả những thay đổi mang tính hệ thống.

Trong số này, lớp tướng Đấu Sĩ đặc biệt là ở vị trí Đường Trên bắt đầu được chú ý nhiều hơn những bản gần đây. Tất nhiên, mục tiêu của đội ngũ cân bằng chính là gia tăng lượng tướng được chọn trong các ván đấu, đồng thời đưa những tướng ít xuất hiện có cơ hội trở lại.

Tầm Đánh của Tryndamere giờ sẽ phù hợp với vũ khí của hắn

Tryndamere chính là trường hợp tiêu biểu nhất khi vị tướng này được tăng Tầm Đánh từ 125 lên 175. Theo nhiều game thủ nhận định, thay đổi tưởng như rất nhỏ này có thể giúp Tryndamere trở thành một tướng “tier S” với khả năng trao đổi tốt hơn từ đầu trận cũng như trong giao tranh. Thậm chí, nhiều người chơi còn lo ngại rằng đây sẽ là sự điều chỉnh nâng tầm vị tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games chuẩn bị giới thiệu nhiều chế độ solo 1v1 mới, tính năng xây dựng đội hình

Gnar cũng được tăng tầm ảnh hưởng khi ở dạng Khổng Lồ, không chỉ có khả năng mở giao tranh tốt, vị tướng này giờ còn được bổ sung lượng Sát Thương đáng kể. Ở dạng này, Sát Thương chiêu Q – Ném Đá sẽ tăng từ 25-205 > 45-225, còn chiêu W từ 25-145 > 35-155.

Các tướng Đấu Sĩ sẽ có nhiều lựa chọn trang bị hơn hiện tại

Sự điều chỉnh ở Aatrox thì hơi lạ khi Sát Thương Nội Tại và chiêu W – Xiềng Xích Địa Ngục giờ chuyển thành Sát Thương Phép.

Bên cạnh đó, các trang bị trấn phải của Đấu Sĩ cũng lần lượt được buff trong bản này. Chùy Hấp Huyết giờ được tăng thêm 100 Máu, đồng thời đổi trang bị thành phần từ Búa Chiến Caufield sang Búa Gỗ.

Chùy Phản Kích cũng có thêm 75 Máu trong khi đó Nỏ Tử Thủ được tăng lượng Lá Chắn từ 215-500 > 290-500. Dự kiến, phiên bản LMHT 13.17 sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 30/8.