Nhận lời khiêu chiến từ G2, T1 Keria khẳng định sẽ “dạy dỗ” đối thủ

Những trận đấu giữa T1 và G2 Esports tại MSI 2022 sắp tới dự kiến sẽ rất hấp dẫn trước những màn khẩu chiến từ hai bên.

Sau khi G2 đánh bại Rogue 3-0 trong trận Chung kết LEC Mùa Xuân 2022, đội tuyển này đã chính thức giành vé dự MSI 2022. Và đối thủ đầu tiên mà đại diện châu Âu nhắm đến không ai khác ngoài T1.

Các tuyển thủ G2 đang rất nóng lòng muốn gặp T1, đội tuyển có nhiều duyên nợ với họ tại các giải đấu quốc tế. Fan của họ thậm chí còn máu lửa hơn khi có những lời tuyên chiến hết sức đanh thép, trong đó ấn tượng nhất chính là hình ảnh các đối thủ của G2 lần lượt bị gạch tên xuất hiện trên đùi một CĐV, và cái tên tiếp đến chính là T1.

Thông điệp mang tính thách thức cực gắt từ một fan G2

Chứng kiến liên tiếp những hành động thách thức từ phía đối thủ, Keria chính là thành viên đầu tiên của T1 lên tiếng. Trong buổi stream mới nhất, Hỗ Trợ trẻ tuổi này khẳng định T1 không ngại G2 và đã nghiên cứu kĩ đối thủ này.

Tôi có xem chung kết LEC, đặc biệt là cái cảnh mà fan của G2 gạch tên từng đội, trong đó có T1 ấy. Thực tế thì chúng tôi không ngại bọn họ lắm vì toàn đội đã phân tích khá kĩ rồi. Tôi rất mong chờ sẽ dạy dỗ bọn họ ở MSI sắp tới.” Keria chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 Esports vô địch LEC, muốn được chiến T1 trong MSI 2022

Keria nhanh chóng có những lời đáp trả

Sau một mùa giải thay máu đáng kể thì G2 đã trở lại ngôi vương châu Âu, vì thế đội tuyển này rõ ràng đang muốn thách thức đối thủ được xem là mạnh nhất thế giới hiện tại như T1. Tuy nhiên, T1 mới là đội muốn nhanh chóng gặp G2 để báo thù.

Ở MSI 2019, lần gần nhất mà T1 dự giải đấu này, Faker và các đồng đội đã thất bại trước G2 3 trận liên tiếp, trong đó 2 lần ở Vòng Bảng và trận thua 2-3 ở Vòng Bán kết. Vì thế, đây là thời điểm không thể tốt hơn để đại diện của Hàn Quốc đòi lại món nợ này.