Mortdog chơi lớn, bỏ ra hẳn tiền thưởng cho game thủ nào tái hiện bug khó Đấu Trường Chân Lý

Khi phân tích bản cập nhật 12.7 Đấu Trường Chân Lý Mortdog đã treo thưởng cho bất kỳ tái hiện lại được một bug vô cùng khó xuất hiện.

Mortdog là trưởng thiết kế của Đấu Trường Chân Lý, ông cũng thường xuyên tiếp nhận ý kiến từ cộng đồng, game thủ để game ngày càng trở nên hoàn hiện hơn. Thân thiện là thế nên dù thỉnh thoảng dù có không thích tính nhân phẩm của tựa game này, người chơi cũng khó có thể nào chê trách Mortdog được.

Mới đây, như một cách để tương tác hơn nữa cùng cộng đồng, khi phân tích bản cập nhật 12.7 Mortdog đã quyết định treo thưởng cho bất kỳ tái hiện lại được một lỗi vô cùng khó xuất hiện.

Cụ thể nó chính là :

  • Sửa lỗi khiến Veigar phải đánh 2 đòn thay vì 1 đòn dù có đủ lượng năng lượng hồi lại để dùng chiêu ngay lập tức

Dù đã được sửa lỗi, nhưng một số game thủ vẫn ngờ vực khả năng của Riot Games vì vậy Mortdog quyết định treo thưởng tiền cho bất kỳ ai tái hiện được lỗi này.

Như Mortdog đã phân tích, thì để làm được Lỗi này thì người chơi cần có :

  • Lõi Năng Lượng Xanh I + Năng Lượng Xanh III + Bùa Xanh Ánh Sáng
  • Hoặc phải kích hoạt được 5 Đột Biến (giảm mana), 6 Yordle thì mới có đủ lượng mana hồi phục để Veigar dùng chiêu xong phát hồi đầy mana luôn

Vì khả năng có được combo như 2 trường hợp trên là rất thấp nên Riot Mortdog đã treo giải với mỗi clip như vậy gửi về cho Mortdog thì ông sẽ tặng người đó 50 đô (khoảng 1 triệu VNĐ)

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Rek’Sai “Khổng Lồ Hóa” anti meta cực kì thú vị

Hiện tại thì sau khi treo giải trên, mới chỉ có 1 game thủ thành công tái hiện lại nó và giật giải :

This image has an empty alt attribute; its file name is mortdog-treo-thuong-bug-dau-truong-chan-ly.jpg

Được biết, game thủ này đã sử dụng chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo (1 người Yordle, 1 người Đột Biến) để tái hiện trường hợp 2 khi Veigar có Đột Biến giảm năng lượng :

Cả Mortdog cũng phải khen ngợi sự khôn khéo của anh chàng này, tuy vậy việc được người khác Hỗ Trợ trong Cặp Đôi Hoàn Hảo khiến nó dễ thực hiện hơn nhiều. Nên ông vẫn treo thêm 1 giải khác cho bất kỳ game thủ nào hoàn cảnh nó trong chế độ Đấu Đơn.

Ngay bây giờ nếu bạn có thể thành công tái hiện Lỗi trên, hãy inbox ngay cho Mortdog để giành 50 đô còn lại nhé.