Yasuo và Viego xuất hiện trên bản tin của VTV, cộng đồng nhiệt tình tương tác

Những tình huống sử dụng tướng LMHT để minh họa cho các tin tức thời sự mang đến hiệu quả đáng kể.

Để mô tả cho một vụ việc ẩu đả tại khách sạn ở Sơn La, fanpage Trung Tâm Tin Tức VTV24 đã rất tinh ý khi sử dụng hình ảnh bóng của Viego, Vị Vua Suy Vong với thanh gươm quen thuộc trên vai. Vừa diễn tả được thông tin “một nhân viên cầm dao rượt du khách”, vừa thua hút được sự chú ý của lượng lớn fan LMHT khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc.

Cũng tiếp theo tin tức này, sau khi đính chính lại người có hành vi cầm hung khí rượt đuổi du khách không phải là nhân viên khách sạn, trang tin của VTV tiếp tục sử dụng hình ảnh một ví tướng quen thuộc khác là Yasuo.

Viego và Yasuo góp mặt trên bản tin của VTV24

Cả hai bài đăng này ngay lập tức nhận được rất nhiều tương tác so với thông thường. Và hiệu quả tất nhiên đến từ cách lựa chọn hình ảnh thông minh từ đội ngũ quản lý. Chính điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy thích thú và liên tục tương tác.

Đây không phải là lần đầu tiên mà trang tin của VTV24 thực hiện điều này. Trước đó, Rengar đã từng xuất hiện trong một bài đăng để giới thiệu về một trò chơi chữ còn Twisted Fate được minh họa cho một tin về việc “chống người thi hành công vụ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhận lời khiêu chiến từ G2, T1 Keria khẳng định sẽ “dạy dỗ” đối thủ

Cộng đồng thích thú trước sự xuất hiện bất ngờ của Viego trên VTV24

Dù phần lớn các tướng LMHT được dùng để minh họa cho những thông tin về tội phạm nhưng cộng đồng cho rằng đây không phải là điều quá xấu. Chính những hình ảnh thú vị này sẽ giúp cho các bản tin khô khan trở nên thú vị hơn đồng thời dễ dàng tiếp cận với giới trẻ, trong đó phần đông là biết đến LMHT, một tựa game rất phổ biến ở Việt Nam trong nhiều năm qua.

Cộng đồng cho rằng fanpage của VTV24 sẽ tiếp tục tận dụng cách này để hút tương tác trong thời gian tới. Với số lượng tướng cực kì đang dạng trong LMHT, sẽ có rất nhiều trường hợp được lựa chọn để minh họa cho các bản tin khác nhau.