Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm

Làng game online thế giới luôn vận động không ngừng nghỉ, và tất nhiên, cứ mỗi tháng, sẽ đều có thêm những trò chơi mới được ra mắt. Dù không tới mức quá đình đám như Elden Ring hay Genshin Impact, nhưng chắc chắn, đây cũng là những trò chơi đáng để các game thủ trải nghiệm nếu như muốn tìm cảm giác mới mẻ trong giai đoạn này đấy.

Mario Soccer: Battle League

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm - Ảnh 1.

Thương hiệu Mario có lẽ đã quá đình đám và được khẳng định chất lượng từ rất lâu rồi. Và phiên bản mới nhất, Mario Soccer: Battle League sẽ được ra mắt vào ngày 10/6 tới đây. Về cơ bản, mỗi trận đấu trong Mario Soccer: Battle League sẽ có sự tham gia của 8 người, chia thành hai đội 4vs4 và được đánh giá là một trò chơi rất phù hợp với các gia đình ưa thích sinh hoạt, giải trí cuối tuần.

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm - Ảnh 2.

Được biết, Mario Soccer: Battle League sẽ quy tụ gần như toàn bộ các nhân vật đình đám như Luigi, Mario… Thế nhưng, một trong những vấn đề khiến cho tựa game này gặp phải nhiều tranh cãi chính là sự xuất hiên của công chúa Chisy lại nằm trong bản DLC – tức là yêu cầu người chơi phải mua.

Madison

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm - Ảnh 3.

Nếu là fan của dòng game kinh dị, Madison chắc chắn là lựa chọn mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong tháng 6 này, nhất là trong bối cảnh gần đây, các tựa game thể loại này không mang lại quá nhiều sự hứng khởi. Để nói về Madison, một trong những điều đáng chú ý nhất chính là hiệu ứng rùng rợn mà tựa game này hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm.

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm - Ảnh 4.

Mạch truyện của Madison sẽ bắt đầu với nhân vật chính mang tên Luca, người tỉnh dậy trong một căn phòng tăm tối và chịu đựng vô số sự quấy rối, hành hạ tới từ ác quỷ mang tên Madison. Nhiệm vụ của chúng ta chính là giúp Luca trốn thoát ra khỏi cơn ác mộng ấy bằng cách khám phá bí ẩn trong mê cung, sử dụng trí thông minh để giải đáp các câu đố và dần dần, tìm ra manh mối của trò chơi. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 24/6 tới đây.

Monster Hunter Rise: Sunbreak

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm - Ảnh 5.

Một bản DLC mới của series Monster Hunter Rise sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này, hay cụ thể hơn là ngày 30/6. Đó chính là Monster Hunter Rise: Sunbreak. Những ngày gần đây, Capcom đã liên tục đưa ra các thông tin về sự nổ sung, cập nhật liên quan tới bản DLC mới. Với dung lượng khoảng 11-14gb, lần cập nhật này hứa hẹn sẽ mang tới vô số những trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ.

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm - Ảnh 6.

Được biết, Monster Hunter Rise: Sunbreak sẽ mang tới rất nhiều những quái vật mới, trong khi độ khó của những quái cũ sẽ được tăng thêm nhiều lần. Đây có thể xem là thông tin khá vui dành cho các fan của series Monster Hunter Rise đấy.

Video tóm tắt bài viết:

Những bom tấn game đình đám sẽ ra mắt trong tháng 6, có không ít siêu phẩm đáng để game thủ trải nghiệm

/?s=nhung-bom-tan-game-dinh-dam-se-ra-mat-trong-thang-6-co-khong-it-sieu-pham-dang-de-game-thu-trai-nghiem-20220606121333863.chn