Hỏa Khuyển – Pet buff dame khủng trong game Gunny PC

Là pet Chí tôn trong tựa game huyền thoại này, được game thủ đặc biệt ưa chuộng bởi các ưu thế chiến đấu của thú cưng này. Hiện nay, Hỏa Khuyển có thể được xem là một trong nhưng pet mạnh nhất trong game.

Tham khảo https://gunnypc.zing.vn/bianrungxanh

Trong hành trình khám phá và chinh phục Gunny PC, chắc hẳn mỗi chúng ta đã từng gặp đồng đội hoặc kẻ địch sử dụng pet Hỏa Khuyển để chiến đấu. Nó sẽ giúp chủ nhân không bị đóng băng khi đối thủ ném băng hoặc có thể phản công bằng hàng loạt viên đạn đào khủng như “hạt nhân” vào đối phương. Hỏa Khuyển phù hợp với mọi cấp độ nhân vật trong Gunny PC. Trên thang điểm 10, Hỏa Khuyển được đề nghị chấm điểm 8.

Hỏa Khuyển – Pet buff dame khủng trong game Gunny PC - Ảnh 1.

Hỏa Khuyển trong Gunny PC

Hỏa Khuyển là pet buff dame khủng nhất game khi gió thuận và ở vị trí cao hơn kẻ địch, chỉ cần có thế là đủ, Hỏa Khuyển sẽ khiến đối phương khó ngóc đầu dù ở đấu trường hay đang đi ải viễn chinh. Đây cũng là pet duy nhất có kỹ năng Hắc Ám, tạo ra đạn hạt nhân đào toàn bộ bản đồ. Kỹ năng này còn có hiệu ứng hồi 30% máu nếu nuốt được lửa, +100% HP và không bị đóng băng, giúp cho nhân vật trở nên “trâu”, khó bị ngăn cản. Bên cạnh đó, kỹ năng búa bạc & giáp mino cũng tạo cho chủ nhân một lượng thủ khá bền.

Hỏa Khuyển – Pet buff dame khủng trong game Gunny PC - Ảnh 2.

Địch tấn công nhưng chỉ gây được 1HP/1 viên đạn vào Hỏa Khuyển.

Ưu điểm là thế nhưng không có nghĩa Hỏa Khuyển không có điểm yếu. Ngoài chuyện khó để có thể sở hữu một bạn pet này thì nhân vật phải đủ 80 ma pháp mới có thể thi triển kỹ năng Hắc Ám. Để tấn công và phòng thủ một cách hiệu quả thì nhân vật còn phải phụ thuộc vào gió và độ cao/thấp của địa hình.

Trong chiến đấu thực tiễn, Hỏa Khuyển có thể tham chiến ở phần lớn phó bản game (chỉ cần bắn theo hướng gió), trừ một vài phó bản đặc biệt như Kho báu người cá, Rừng ma thuật,… do không thể tận dụng được gió. Do vậy, ở các phó bản này, người chơi nên sử dụng các pet khác như Đại Sư, Phụng Hoàng Lửa, Đấu Sĩ,…

Hỏa Khuyển – Pet buff dame khủng trong game Gunny PC - Ảnh 3.

Vượt phó bản Thành phố trên không mức độ Anh Hùng, nhân vật có thể dùng pet Hỏa Khuyển chỉ với 3 turn là hoàn thành.

Theo một số Gunner kỳ cựu của Gunny PC thì pet Hỏa Khuyển có thể chơi theo hai lối:

• Ép nhanh nhẹn: Đào kết liễu kẻ địch bằng kỹ năng Hắc Ám, kết hợp khả năng hồi phục để có lợi thế máu lớn so với kẻ địch. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là kỹ năng Ban ngày xâu xé chỉ có phạm vi 300 cự ly màn hình nên khá khó để cấu rỉa địch, nếu gặp phải bản đồ không đào thì bất lợi khá lớn.

• Ép tấn công: Nếu thiên thời địa lợi nhân hòa thì cần 1-2 lần dame, kẻ địch chắc chắn bị tiêu diệt. Tuy nhiên, khi lên dame, Gunner cần bắn chuẩn xác mới có thể kết liễu được, ngược lại chính bản thân sẽ bị tiêu diệt.

Hỏa Khuyển – Pet buff dame khủng trong game Gunny PC - Ảnh 4.

Khó kết hợp với đồng đội nhưng nếu linh hoạt chọn lối tấn công phù hợp thì Hỏa Khuyển thực sự mạnh, khiến kẻ địch khiếp sợ.

Với lượng dame khủng khiếp đến từ các kỹ năng nên nếu gặp kẻ địch ngang cơ trở xuống thì Hỏa Khuyển có thể kết liễu đối thủ một cách rất dễ dàng. Còn khi đối đầu với các pet Chí tôn khác thì Hỏa Khuyển chỉ cần tính toán hợp lý thì cuộc chơi cũng trở nên cân bằng mà thôi! Và nếu một đội có 2 Hỏa Khuyển thì chắc chắn sẽ giành phần thắng và cuộc đối đầu chỉ diễn ra trong giây lát.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khả năng phòng thủ của Hỏa Khuyển chỉ ở mức khá nên nếu không nhanh chóng kết liễu đối phương (có thể do thời tiết cũng như địa hình xấu) thì rất có thể bạn sẽ là người gục ngã trước kẻ địch.

Hỏa Khuyển – Pet buff dame khủng trong game Gunny PC - Ảnh 5.

Chỉ với một viên đạn, Hỏa Khuyển đã làm kẻ địch “bốc hơi” trong nháy mắt

Nếu xét về tuổi đời, Hỏa Khuyển là Chí tôn đời đầu trong Gunny PC, có phần “già nua” nên thua thiệt so với các em pet “trẻ đẹp” sau này. Tuy nhiên “gừng càng già càng cay”, ưu thế rõ nét nhất là Hỏa Khuyển có thể sử dụng ở hầu hết các cuộc chiến trong game và luôn mang về ưu thế nhất định cho chủ nhân. Do vậy, Hỏa Khuyển vẫn xứng đáng là một thú cưng nên có trong đội hình chiến đấu của mỗi Gunner.

Gunny PC còn rất nhiều pet có chỉ số chiến đấu khá ổn, chúng giúp cuộc chơi của game thủ thêm thú vị. Những bạn pet này thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”, chắc chắn làm nên chuyện và luôn nhận được sự yêu mến nhất định từ đông đảo game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

#hoa-khuyen-pet-buff-dame-khung-trong-game-gunny-pc-20220603153207295.chn