Huyền thoại tái xuất, game thủ hào hứng sống lại một thời cực “cháy” với siêu phẩm MU Online

Dù chỉ được ngắm nhìn những hình ảnh demo thế nhưng những ký ức gắn với MU Online hai thập kỷ trước đã ùa về cực sinh động.

Tua ngược thời gian về khoảng 20 năm trước, thời điểm mà MU Online chính thức được xuất hiện, nhanh chóng chinh phục cộng đồng với sức hút mạnh mẽ, khó có thể cưỡng lại. Dù cho khi ấy, còn tồn tại những lỗi phát sinh thế nhưng tựa game này vẫn xứng đáng xếp vào hàng ngũ đặt nền móng cho sự phát triển của làng game online Việt.

Hai thập kỷ đã trôi qua, cộng đồng game thủ của MU Online ngày ấy đã trưởng thành còn tựa game thì đã nằm yên trong ký ức những năm tháng thanh xuân nhưng cũng chực chờ được nhắc đến, để được vỡ òa, thức tỉnh một lần nữa.  Đây không phải giả thuyết hão huyền, bởi vừa qua, một thông tin đã được tiết lộ, sẽ ra mắt tựa game tái hiện nguyên bản huyền thoại MU Online một thời do chính người Việt sản xuất, với tên gọi là Lục Địa Loren – ADNX khiến cộng đồng phải sục sôi.

Tại đây, lục địa Lorencia được coi là trung tâm của MU Online, là nơi khởi đầu của những nhân vật quen thuộc như Wizard, Dark Knight… Đặc biệt, Lục Địa Loren – ADNX chắc chắn sẽ đưa người chơi sống lại cảm giác của 20 năm trước, đắm mình trong game nguyên bản 100% với các lớp nhân vật, gameplay và các phụ bản Blood, Evil quen thuộc. Phiên bản mới này hội tụ đầy đủ tính năng đặc thù của dòng game MMORPG huyền thoại. 

Trong lần tái xuất này, dễ nhận ra nền đồ họa trên mobile được cải tiến đặc sắc nhưng vẫn bám sát kết cấu bản gốc khiến cho người xem chỉ cần ngắm nhìn những hình ảnh “chào sân” là đã đứng ngồi không yên, nóng lòng ngóng chờ.

Được biết, cốt truyện của Lục Địa Loren – ADNX vẫn bắt đầu với truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, nơi lời sấm truyền về sự tái sinh của chúa tể Kundun hứa hẹn sẽ làm lục địa Loren – vốn đã yên bình hàng ngàn năm qua phải đối mặt với một thời kỳ hỗn độn, đen tối phía trước. Để các hiệp sĩ anh hùng trong cả 3 cõi Linh-Địa-Giới sẽ cùng nhau bước chân lên con tàu vinh quang, trở về lục địa này để bảo vệ sự phồn vinh, giữ gìn bình yên cho người dân nơi đây.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt tuy nhiên tựa game đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Các game thủ tha hồ “quẩy” nhiệt cùng “bom tấn” này mà không cần lo lắng gì rồi!

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren