Elon Musk hào hứng khoe cách xây dựng nhân vật trong Elden Ring, bị ngay chuyên gia đánh giá, chỉ ra sự mất cân bằng tới vô lý

Bản thân Elon Musk cũng tỏ ra tương đối tức tối với bài viết chê bai cách build của mình trong Elden Ring.

Ngay từ khi ra mắt, Elden Ring đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, và chẳng phải các game thủ, streamer thông thường, ngay cả những nhân vật nổi tiếng cũng trở thành fan cuồng của trò chơi này. Đặc biệt, một trong những fan cuồng nhất mà đa số đều biết tới chính là Elon Musk. Chẳng những gọi bom tấn này là “không thể tin được”, Elon Musk còn thường xuyên có những dòng trạng thái thể hiện sự hào hứng của mình. Thậm chí, ông còn có những phát ngôn hết sức hài hước nhằm góp ý cho NPH nữa.

Elon Musk hào hứng khoe cách xây dựng nhân vật trong Elden Ring, bị ngay chuyên gia đánh giá, chỉ ra sự mất cân bằng tới vô lý - Ảnh 1.

Elon Musk cũng là một fan cứng của Elden Ring

Trong một bài phỏng vấn gần nhất, khi được hỏi về nhân vật ưa thích trong Elden Ring, Elon Musk đã thẳng thắn thừa nhận ông thích một pháp sư quyền năng, nhưng lại giỏi dùng kiếm. Sau đó, vị tỷ phú này còn hào hứng tới mức đăng tải lên Twitter cách build nhân vật của mình. Thế nhưng tới đây, Elon Musk lại khiến khá nhiều fan của Elden Ring phải nhức não.

Elon Musk hào hứng khoe cách xây dựng nhân vật trong Elden Ring, bị ngay chuyên gia đánh giá, chỉ ra sự mất cân bằng tới vô lý - Ảnh 2.

Hình ảnh mà Elon Musk mới đăng trên Twitter

Vì rõ ràng, mặc dù muốn chơi như một pháp sư – điều được thể hiện khá rõ qua cách cộng điểm cho nhân vật của Elon Musk, thế nhưng ông lại mặc áo giáp nặng, và thậm chí trang bị không chỉ một mà tới hai thanh kiếm. Về cơ bản, điều này đồng nghĩa với việc Elon Musk sẽ không thể thực hiện các phép thuật của mình một cách dễ dàng mà thay vào đó phải hoán đổi giữa chúng. Thậm chí, khối lượng trang bị mà Elon Musk đeo còn bị đánh giá là quá nặng nề, không cần thiết và khác hoàn toàn với những gì mà các “pro” thường hay sử dụng. Chưa kể, Talisman mà Elon Musk đeo còn có dòng phụ “nhận thêm 15% sát thương” – một buff được cho là chỉ phù hợp với các dòng đấu sĩ vật lý, thay vì pháp sư như vị tỷ phú này lựa chọn.

Elon Musk hào hứng khoe cách xây dựng nhân vật trong Elden Ring, bị ngay chuyên gia đánh giá, chỉ ra sự mất cân bằng tới vô lý - Ảnh 3.

Cách build nhân vật của Elon Musk trong Elden Ring mang tới rất nhiều bối rối

Có vẻ như vấn đề chính với Elon Musk là quá “tham lam”, khi muốn là pháp sư nhưng lại đeo giáp và khiên hạng nặng, thích sử dụng phép thuật nhưng lại muốn giỏi đấu kiếm. Để rồi sau đó, trên Kotaku, một bài viết dài tới hàng ngàn chữ để chỉ trích cách lên đồ thiếu hợp lý của Elon Musk đã được xuất hiện. Elon Musk chưa biết đã đọc được bài viết này chưa, nhưng ngay từ thời điểm này, không ít fan của vị tỷ phú đã khuyến khích ông mua lại trang Kotaku, như cách mà Elon Musk làm với Twitter vậy.

Elon Musk hào hứng khoe cách xây dựng nhân vật trong Elden Ring, bị ngay chuyên gia đánh giá, chỉ ra sự mất cân bằng tới vô lý - Ảnh 4.

Video tóm tắt bài viết:

Elon Musk hào hứng khoe cách build nhân vật trong Elden Ring, bị ngay chuyên gia bóc mẽ, cho rằng không hợp lý

http://kenhtingame.com/elon-musk-hao-hung-khoe-cach-xay-dung-nhan-vat-trong-elden-ring-bi-ngay-chuyen-gia-danh-gia-chi-ra-su-mat-can-bang-toi-vo-ly-20220601104718821.chn