Những “deal” bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ

Không như Epic Games, Steam thường hiếm khi tặng game miễn phí cho người dùng. Thế nhưng nếu là một người chịu khó cập nhật thông tin cũng như tìm hiểu về các chính sách mới của Steam, chúng ta vẫn thừa sức có thể sở hữu những “deal hời”, những tựa game bom tấn với mức giá rất phải chăng. Điển hình như bản danh sách dưới đây.

Horizon: Zero Dawn (đang giảm giá 50%)

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

 Trò chơi đầu tiên xuất hiện trong bản danh sách này chính là Horizon: Zero Dawn. Sau khi chính thức ra mắt lần đầu trên bản PC vào năm 2020, Horizon: Zero Dawn đã nhận được vô số lời khen tặng từ phía các nhà phê bình cũng như game thủ.

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở điển hình, với hệ thống chiến đấu tuyệt vời, cốt truyện nhiệm vụ phong phú, và bản đồ tuy nhỏ nhưng có nhiều yếu tố đổi mới, Horizon: Zero Dawn mang tới rất nhiều những trải nghiệm thú vị dành cho người chơi. Hiện tại, tựa game này đang được giảm giá tới 50% trên Steam.

Rainbow Six: Siege

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Một siêu phẩm nổi tiếng của Ubisoft, nhưng chỉ riêng việc ra mắt từ năm 2015 nhưng tới nay vẫn sở hữu lượng người chơi đông đảo thì có lẽ, chúng ta cũng đủ hiểu về độ phổ biến của bom tấn này rồi đấy.

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

Một trong những điểm mạnh của Rainbow Six: Siege chính là sự thú vị trong gameplay. Người chơi sẽ được chia vào các đội với những mục đích riêng biệt. Và đặc biệt, sự căng thẳng trong các ván đấu cũng được thể hiện rõ. Ngoài ra, sự bất ngờ, kịch tính và không thể đoán trước vị trí của đối thủ cũng là thứ làm nên thương hiệu của tựa game này. Tựa game này hiện đang được giảm giá tới 60%, chỉ còn trên dưới 100.000 VND.

For The King

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Đặt trong bối cảnh của vương quốc Fahrul, sự kiện của For the King bắt đầu khi nhà vua bị giết hại bởi một tên sát thủ vô danh. Kể từ đó, đất nước trở nên hỗn loạn. Giặc cướp, quái vật, nổi loạn xảy ra khắp nơi. Vương quốc tươi đẹp Fahrul không còn được như xưa. Và nhiệm vụ của chúng ta, không gì khác chính là đứng lên để bảo vệ vương quốc, càn quét đám phản loạn, tiêu diệt quái vật, mang tới sự bình yên cho người dân.

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ - Ảnh 6.

Gameplay của For The King cũng yêu cầu rất cao sự tính toán của các game thủ. Vào mỗi lượt chơi, bạn sẽ đưa ra những hành động cũng như nước đi cho các nhân vật. Game cũng kết hợp các yêu tố phát triển như thu thập, khai thác, chế tạo, xây dựng. Với 87% bình luận tích cực, For The King xứng đáng là tựa game rất đáng để trải nghiệm vào lúc này. Hiện tại, trên Steam, tựa game đang được giảm giá tới 70%, chỉ còn hơn 55.000 VND.

Video tóm tắt bài viết:

Những deal bom tấn đang có giá hời nhất trên Steam, game thủ đừng nên bỏ lỡ

/?s=nhung-deal-bom-tan-dang-co-gia-hoi-nhat-tren-steam-game-thu-dung-nen-bo-lo-20220530121256283.chn