Những “deal” bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2)

Không như Epic Games, Steam thường hiếm khi tặng game miễn phí cho người dùng. Thế nhưng nếu là một người chịu khó cập nhật thông tin cũng như tìm hiểu về các chính sách mới của Steam, chúng ta vẫn thừa sức có thể sở hữu những “deal hời”, những tựa game bom tấn với mức giá rất phải chăng. Điển hình như bản danh sách dưới đây.

Forza Horizon 4

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2) - Ảnh 1.

Nếu là một tín đồ ưa thích các tựa game tốc độ, Forza Horizon 4 chắc chắn sẽ là lựa chọn mà nhiều người không thể bỏ qua. Thậm chí, đây còn được coi là một trong những phần hay nhất của series, khi mà trong các bản cập nhật mới nhất, Forza Horizon 4 thậm chí còn đưa vào chế độ Battle Royale để phục vụ game thủ.

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2) - Ảnh 2.

Trong chế độ này, tối đa sẽ có 72 người chơi cùng lúc. Bắt đầu với những chiếc xe cấp thấp (ví dụ như Mini Cooper 1965), sau đó loại bỏ nhau trong các cuộc đua đối đầu để kiếm cơ hội nâng cấp lên những chiếc xe nhanh hơn, mạnh hơn. Ngoài ra, cũng sẽ xuất hiện vòng bo thu hẹp dần theo thời gian. Hiện tại, Forza Horizon 4 đang được giảm giá tới 67% trên Steam.

Dragon Ball Z: Kakarot

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2) - Ảnh 3.

Đam mê những chuyến phiêu lưu của Songoku và bộ manga 7 viên ngọc rồng, đừng chần chừ gì nữa, Dragon Ball Z: Kakarot chắc chắn là tác phẩm mà các game thủ nên có trong kho game của mình. Thậm chí, trong vài năm trở lại đây, Dragon Ball Z: Kakarot vẫn đang được đánh giá là tựa game chuyển thể hay nhất từ manga 7 viên ngọc rồng đấy.

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2) - Ảnh 4.

Không phải là một tựa game đối kháng thông thường, thay vào đó, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ đưa người chơi nhập vai Goku, hoặc một số nhân vật khác tùy theo lựa chọn của chúng ta. Và từ đó, chuyến phiêu lưu của Songoku cùng đồng đội sẽ được tái hiện lại một cách chân thực nhất đấy. Tựa game này đang giảm giá tới 70% trên Steam.

Wolfenstein II: The New Colossus

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2) - Ảnh 5.

Không quá thành công ở thời điểm mới ra mắt, thế nhưng tới nay, sau 5 năm, Wolfenstein II: The New Colossus đang dần dần được các game thủ nhìn nhận lại đúng với chất lượng của mình. Lấy bối cảnh của thế chiến thứ 2, Wolfenstein II: The New Colossus sẽ đưa người chơi tới với những cảm xúc chân thực, kịch tính và hồi hộp nhất mà các tựa game FPS đỉnh cao thường mang tới.

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2) - Ảnh 6.

Có đầy đủ những yếu tố như sự căng thẳng, hồi hộp trong những tình huống ám sát, đột nhập lén lút cho tới cả những màn đấu súng đỉnh cao đầy khốc liệt. Mọi thứ đều hội tụ hết trong Wolfenstein II: The New Colossus. Tựa game này đang giảm giá kịch sàn, lên tới 80% trên Steam.

Video tóm tắt bài viết:

Những deal bom tấn đang giảm giá sập sàn trên Steam, game thủ không nên bỏ lỡ (p2)

/?s=nhung-deal-bom-tan-dang-giam-gia-sap-san-tren-steam-game-thu-khong-nen-bo-lo-p2-20220531111845188.chn