Valorant: Riot phát triển chế độ Arena đấu 1v1, tạo điều kiện cho game thủ ‘khám răng’ nhau

Giờ đây, game thủ đã có thể trổ tài ‘khám răng’ cho nhau với chế độ chơi Arena 1v1 hoàn toàn mới sắp cập bên Valorant.

Với sự phát triển vượt bậc của Valorant ở thời điểm hiện tại, việc tựa game này liên tục update và cập nhật thêm chế độ chơi mới là điều hoàn toàn hiển nhiên. Mới đây, theo Valorleaks – Một tài khoản Twitter uy tín trong việc cung cấp sớm những nội dung ingame trong Valorant đã tiết lộ, Riot Games gần như đã hoàn tất những bước cuối cho một chế độ chơi hoàn toàn mới  Arena 1v1.

Đa số trong tất cả các tựa game Esports, kể cả MOBA hay FPS, ngoài việc phối hợp đồng đội thì việc ‘đọ’ kỹ năng cá nhân cũng là một điều rất được game thủ quan tâm. Chắc hẳn rằng ai trong số chúng ta cũng đã từng ‘gạ’ kèo đứa bạn vào một trận đấu custom để ‘đấm mồm’ nhau. Tuy nhiên việc chạy vòng vòng tại một trong số 7 bản đồ hiện có của Valorant để tìm nhau và giao tranh là một trải nghiệm khá ‘tệ’ và nếu không muốn nói là mất công.

Valorant: Riot phát triển chế độ Arena đấu 1v1, tạo điều kiện cho game thủ 'khám răng' nhau
Việc tạo một trận custom chỉ để 1v1 thực sự quá rườm rà.

Hiểu được tâm lý đó Riot Game đã âm thầm và phát triển một chế độ mới Arena đấu 1v1. Có thể mường tượng, chế độ này sẽ gần như là sự tương đồng với các map 1v1 trong CS:GO hoặc xa xưa hơn nữa là map Đấu Trường của Đột Kích. Nơi game thủ sẽ được thả vào một khu vực vừa đủ cho những pha đấu súng đọ kỹ năng 1vs1.

Không biết chế độ chơi Arena 1v1 có cho phép ghép ngẫu nhiên với người chơi lạ hay không nhưng chắc chắn rằng, đây sẽ không phải là nơi cho những ai ‘tay bé’. Tuy chưa xác định cụ thể thời điểm ra mắt, nhưng với những hình ảnh được leak, người chơi có thể sẽ được tận tay trải nghiệm chế độ chơi này vào đầu Ep 5 – tức mừa giải mới của Valorant.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?