Những điều có thể bạn chưa biết với Búa Rèn Ma Thuật trong Đấu Trường Chân Lý

Búa Rèn Ma Thuật là một trong những vật phẩm đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng liệu bạn biết cách tận dụng nó hợp lý chưa?

Búa Rèn Ma Thuật là một trong bị đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý có tác dụng tháo các trang bị ra khỏi một vị tướng chỉ định. Sau khi tháo trang bị, bạn sẽ nhận được những món đồ khác có giá trị tương đương với các item cũ.

Tuy vậy có rất nhiều thứ mà có thể bạn chưa biết với món đồ đặc biệt này, trong phiên bản 12.9 sắp tới thì Trứng Rồng trong hầu hết trường hợp sẽ cho bạn rất nhiều Búa Rèn Ma Thuật. Vì vậy hãy cùng Xemgame tìm hiểu một số cơ chế thú vị liên quan tới nó nhé :

Các Ấn có thể ghép bằng trang bị thường khi được rèn cũng sẽ ra những Ấn có thể ghép bằng trang bị thường (ví dụ Ấn Pháp Sư > Ấn Công Nghệ hay Ấn Hóa Kỹ chẳng hạn). Và ngược lại, các Ấn không thể ghép bằng trang bị thường sẽ ra Ấn không thể ghép bằng trang bị thường (ví dụ Vệ Sĩ >< Băng Đảng).

Hãy để ý điều này nếu bạn muốn cầu may ra Ấn cần thiết cho đội hình của mình.

Điều thứ hai mà bạn nên nhớ là các trang bị đặc biệt như Ornn hay trang bị của Ánh Sáng đều bị rèn ra trang bị cùng loại chứ không có chuyện rèn ra ngẫu nhiên khác nhau đâu.

Điều thứ ba liên quan đến Xẻng Vàng, vì đây là mảnh trang bị thành phần hiếm nhất game nên cách rèn nó cũng hoạt động hơi khác. Nghĩa là bạn chỉ rèn Xẻng Vàng thành một mảnh trang bị bình thường được thôi, chứ không có chuyện ngược lại (ví dụ ném Búa Rèn vào Xẻng thì nó có khả năng ra cái nịt, nhưng vứt vào cái nịt thì không thể thành Xẻng được!!!)

Xem thêm: Top 5 thay đổi đáng chú ý trong ĐTCL phiên bản 12.9

Cuối cùng thì Vương Miện Chiến Thuật (+1 slot) thì không thể rèn được, nhưng trong trường hợp bạn muốn gỡ nó ra khỏi 1 tướng thì có thể nhét 1 mảnh trang bị/trang bị hoàn chỉnh khác vào rồi rèn thì Vương Miện sẽ tự rơi ra.

Đó là những gì bạn cần biết với trang bị Búa Rèn, hãy học hỏi nó để chuẩn bị cho công cuộc leo rank cuối mùa trong 12.9 nhé.