LMHT: Hé lộ kỹ năng Bel’Veth – “đào tường” như Rek’Sai, chiêu cuối biến hình như Swain, Aatrox

Mới đây, bộ kỹ năng của Bel’Veth đã bị 1 game thủ làm lộ ra, tuy vậy nó vẫn chưa được Riot Games xác nhận nên bạn hãy đọc tham khảo thôi nhé.

Nội tại : Tử vong trên hoa oải hương

Tướng địch, quái rừng, quái khủng, lính xe và lính siêu cấp sẽ rớt ra mảnh linh hồn hay thứ gì đó và tạo thành một “đám bọ”/”bầy cá” xung quanh.

Bel’Veth có thể thu thập chúng để tích điểm nội tại, khi cô tấn công quái khủng hoặc các công trình, những điểm nội tại này sẽ gây thêm sát thương và hôi máu cho cô ta, đồng thời tiêu hao toàn bộ lượng điểm đã tích.

Q – Cú Lướt Hư Không

Nội tại : Bel’veth có 4 mũi tên chỉ về 4 hướng.

Kích hoạt : Bel’veth lướt về hướng đó, gây sát thương và làm chậm.

Nếu cô ta gây sát thương lên tướng/quái khủng/quái siêu cấp (rồng, Baron) trên đường, nó sẽ được hồi lại thời gian chờ lập tức. Nếu chỉ lướt qua lính thường/quái nhỏ thì chỉ được hồi lại 40% thời gian.

Trong dạng chiêu cuối, Bel’Veth kích nội tại lên những kẻ địch trên đường.

W – Trên và Dưới

Sự kết hợp của Rek’Sai W và Pyke W. Bel’Veth “lặn” xuống 1 biển hoa oải hương, tăng tốc và có thể băng qua tường, khi trồi lên cô ta gây sát thương và hất tung kẻ địch.

LMHT: Hé lộ kỹ năng Bel'Veth -

Trong dạng chiêu cuối thì Bel’Veth không thể chọn làm mục tiêu, và làm choáng nhẹ kẻ địch sau khi hất tung.

E – Bão Hoàng Gia

Bel’Veth bắt đầu niệm để tạo nên 1 xoáy nước, có thể kéo tất cả kẻ địch về phía cô, gây sát thương trong mỗi giây chúng trong đó. Khi đang niệm, Bel’veth nhận về ít sát thương hơn và có thể trả lại % sát thương đã nhận trong thời gian này (hơi giống Giáp Gai).

LMHT: Hé lộ kỹ năng Bel'Veth -

Trong dạng chiêu cuối, chiêu E sẽ gây % sát thương chuẩn mỗi giây, giảm sát thương nhiều hơn, và khi kết thúc chiêu sẽ có 1 vụ nổ trong khu vực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 2022

R – Đại Tiệc Vĩnh Cữu

Bel’Veth chuyển sang dạng người/dạng thật sự của cô ta (giống R của Aatrox hay Swain, nhưng thời gian dùng lâu hơn và có thể tồn tại cực lâu khi trong giao tranh) để cường hóa tất cả kỹ năng thường.

LMHT: Hé lộ kỹ năng Bel'Veth -

Nhận về thêm máu, giáp, kháng phép và sát thương. Khi trong dạng này các điểm cộng dồn từ nội tại hồi máu theo %. Cô ta cũng có thể biến những điểm cộng dồn nội tại thành những “bầy cá” gây sát thương kẻ địch xung quanh, nhưng chúng có thời gian tồn tại khá ngắn và có thể được hồi lại bằng cách hạ gục tướng.

Tất nhiên đây chỉ là một luồng ý kiến từ người dùng, phải đợi Riot Games xác nhận thì chúng ta mới biết chính xác được.