Những phần mềm giả lập hỗ trợ chơi nhiều acc game trên cùng một máy tính

Việc chơi game điện thoại trên máy tính đã, đang và sẽ trở thành xu thế nhờ những tiện dụng và ưu điểm mà một chiếc máy tính đem lại.

Không thể có một chiếc điện thoại nào mà sở hữu màn hình lớn bằng máy tính. Đó là chưa kể đến việc thao tác và xử lý các tình huống trong game cũng đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó, việc chơi nhiều acc game trên một máy tính lại phổ biến hơn cả, và dưới đây là các phần mềm giả lập hỗ trợ thực hiện công việc này một cách dễ dàng nhất.

Phần mền giả lập chơi nhiều game

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Phần mềm NoxPlayer

NoxPlayer là phần mềm giả lập giúp chạy được game mobile trên máy tính. Nó được nhiều game thủ đánh giá là phần mềm giả lập khá tốt và dễ sử dụng bởi NoxPlayer sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những trình giả lập khác, như:

Dễ sử dụng: So với các phần mềm giả lập khác, NoxPlayer rất dễ dùng, kể cả với những người dùng mới. Bởi việc cài đặt trình giả lập NoxPlayer khá đơn giản cùng với giao diện đầy đủ, rõ ràng giúp quá trình thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

Phần mền giả lập Noxplayer

Tính năng “chạm giả lập”: Ưu điểm nổi bật nhất của NoxPlayer là giả lập duy nhất trong số những giả lập phổ biến có tính năng “chạm giả lập”. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1, người dùng có thể sử dụng chuột để chạm và “vuốt” vào màn hình phần mềm này như khi thao tác trên smartphone, đây là một lợi thế rất lớn cho game thủ khi chơi các tựa game nhập vai như: Liên Quân Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,…

Đặc biệt, hỗ trợ chơi nhiều acc game cùng lúc: Với việc nhà phát triển ứng dụng sáng tạo ra công cụ giúp người chơi có thể chơi nhiều acc game trên một máy tính được xem như là một bước tiến lớn. Trình giả lập NoxPlayer tạo điều kiện cho các game thủ được mở nhiều acc game trên một máy tính cùng thời điểm. Với sự ra mắt của tính năng này, cày game leo rank không còn là vấn đề nữa, các game thủ có thể cày nhiều acc cùng một lúc. 

Ưu điểm của Noxplayer

Bên cạnh đó, người dùng có thể tự đặt ra giới hạn về dung lượng mà phần mềm này có thể sử dụng. Do đó, người chơi có thể tiết kiệm, hạn chế dung lượng.

Phần mềm BlueStacks

Bên cạnh NoxPlayer, BlueStacks cũng là một trong những phần mềm giả lập Android phổ biến, quen thuộc với khá nhiều game thủ. Ngoài những lợi ích khá quen thuộc mà bất kì một phần mềm giả lập nào cũng có thì đặc biệt ở BlueStacks cho phép game thủ sử dụng đa tài khoản và đồng bộ hóa các tài khoản khác nhau. Đây là sự giúp đỡ rất lớn cho người chơi bởi họ có thể dễ dàng cày cùng lúc nhiều tài khoản, giúp tiết kiệm thời gian hơn trong việc cày cấp độ hay vật phẩm.

Phần mềm giả lập Bluestacks

Phần mềm giả lập Bluestacks có một tính năng thu hút khá nhiều game thủ hiện nay là tính năng chơi nhiều acc trên cùng một nền tảng. Kể từ khi phát hành, tính năng này đã trở thành một trợ thủ đắc lực của mọi người dùng bởi nó sẽ tạo một bản sao của tài khoản Bluestacks hiện tại và chạy tất cả chúng cùng một lúc, như thế sẽ giúp người chơi thoải mái chơi nhiều game khác nhau, đồng thời, còn tăng trải nghiệm khi chơi game. 

Để có thể chơi nhiều acc game trên cùng một máy tính, các thao tác cơ bản mà game thủ có thể tham khảo để thực hiện như sau: Multi-instance Manager -> New instance -> Fresh instance -> Nhập đầy đủ thông tin, chọn Create -> Bấm Start để kết thúc.

Ưu điểm của giả lập Bluestacks

Phần mềm LDPlayer

LDPlayer là một trong những ứng dụng giả lập Android phổ biến trên máy tính với đặc điểm nổi trội như dung lượng nhẹ, không tiêu tốn nhiều RAM và đặc biệt là hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiển thị, và tương thích hoàn hảo với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play. Do đó, có thể nói LDPlayer đã cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để có một trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn thoải mái nhất. 

Phần mềm giả lập LDPlayer

Một trong những công cụ nổi bật nhất mà LD Player mang lại là LDMultiplayer. Đây là một công cụ giúp người dùng mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game hoặc mở nhiều app trên một màn hình PC. Hơn hết, nó giống như một trình quản lý đa cửa sổ, là nơi mà người dùng có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một cái click chuột. 

Để có thể chơi nhiều acc game trên LDPlayer thì người dùng có thể theo dõi sơ qua các thao tác dưới đây. Trước hết, nếu chưa có app nào cài đặt thì hãy tạo một phiên bản LDPlayer mới bằng cách click vào New Player. Ngược lại, người dùng hãy click vào Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. Và cuối cùng chọn Start để bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy. 

Ưu điểm của giả lập LDPlayer

Trên đây là top những phần mềm giả lập hỗ trợ game thủ có thể chơi nhiều acc game trên cùng một máy tính. Mỗi trình giả lập đều có những thế mạnh riêng, do đó, hy vọng người dùng có thể chọn riêng cho mình một phần mềm phù hợp với trình độ, kỹ thuật của bản thân. 

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

10,750,000 đ

15,570,000 đ

11,450,000 đ

18,460,000 đ

13,190,000 đ

17,200,000 đ

5,820,000 đ

7,410,000 đ

13,150,000 đ

26,700,000 đ

19,990,000 đ

21,690,000 đ

42,490,000 đ

49,890,000 đ

21,300,000 đ

34,690,000 đ

15,390,000 đ

22,990,000 đ

9,750,000 đ

13,460,000 đ