Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

Trong Revelation Thiên Dụ Mobile, game thủ sẽ không bao giờ thiếu cơ hội kiến công lập nghiệp. Thế giới của game dù tươi đẹp nhưng cũng đầy phân tranh, và bạn luôn có thể tìm thấy một đấu trường phù hợp cho mình, dù là độc hành hay sát cánh cùng chiến hữu.

Đội ngũ phát triển Revelation Thiên Dụ Mobile đã học hỏi từ nhiều thế loại như Battle Royale, MOBA, chiến thuật,… để đem tới cho game thủ của mình hàng loạt tính năng PvP, PvE khác nhau. Trong bài viết này, mời bạn cùng Sforum nhìn qua những chế độ chiến trường thú vị nhất mà trò chơi sở hữu.

Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hệ thống PvP

Trước khi tham gia vào các tính năng PvP của game, người chơi Revelation Thiên Dụ Mobile nên tận dụng tính năng hướng dẫn tăng chiến lực mà trò chơi sở hữu. Nó nằm ở góc trên bên trái màn hình, và sẽ đem lại cho bạn tất cả những cách gia tăng sức mạnh của nhân vật hiện tại. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ tính năng nào trong ngày, và cực kỳ hữu dụng cho cả tân binh lẫn các “tay to”.

Bang hội lãnh địa chiến

Bản đồ thế giới của Revelation Thiên Dụ Mobile được phân chia làm ba lãnh địa lớn, với 9 cứ điểm nhỏ thuộc mỗi lãnh địa. Đây sẽ là chiến trường của chế độ chơi PvP lãnh địa, nơi các bang hội trong game tập trung hết sức người, sức của để tranh đoạt lãnh thổ. Không có bất kỳ lý do gì để bạn chùn chân trên chiến trường này, vì chiếm hữu lãnh địa đồng nghĩa với dòng tài nguyên cuồn cuộn chảy vào kho hàng, giúp nhân vật càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

Sân thi đấu

Tính năng đấu trường của Revelation Thiên Dụ Mobile không chỉ là nơi diễn ra các cuộc đọ sức tay đôi như nhiều tựa game khác, mà là chiến trường của các hảo thủ mạnh nhất tại các server. Nó bao gồm hai chế độ khác nhau nhưng đều yêu cầu một tổ đội 3 người để có thể tham dự. Phần thưởng mà game thủ nhận được từ các trận PvP này là các loại tài nguyên tùy vào cấp bậc hiện tại.

Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

PvP liên tái

Đây là một hệ thống chiến trường dành cho những cuộc đọ sức của hàng chục game thủ cùng một lúc. Nó bao gồm các chế độ PvP 20vs20 dạng cướp cờ, chế độ 10vs10 tính điểm trên chiến trường được chia làm lane và rừng tương tự MOBA, và đặc sắc nhất là chế độ giải đấu dành cho các bang hội.

Chế độ giải đấu bang hội này yêu cầu mỗi bang hội phải có tối thiểu 30 người tham dự, và chia làm từng season kéo dài 1 tháng. Đây là nơi mà không chiến có vai trò quan trọng hơn cả bộ chiến, và đòi hỏi các bang chủ phải biết phân phối hợp lý để cân đối giữa chiếm lĩnh tài nguyên với không kích từ trên cao. Giải đấu này sẽ tìm ra bang hội mạnh nhất của từng server trước khi đến với các chiến trường liên server cực hấp dẫn.

Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

Các chiến trường cá nhân

Ngoài những tính năng dành cho những game thủ nhiều bằng hữu, lắm bạn bè, Revelation Thiên Dụ Mobile còn đem tới cho những người chơi muốn thử sức của chính mình hai tính năng khá thú vị là Thời Không Ảo Cảnh và Vương Giả Quyết Đấu.

Thời Không Ảo Cảnh là một chế độ PvE khá đơn giản, thử thách game thủ liên tục thông qua các phụ bản cực kỳ đẹp mắt với độ khó ngày càng cao và dĩ nhiên là phần thưởng không ngừng tăng lên. Đặc biệt, bạn sẽ được vinh dự ghi tên vào Anh Hùng Bảng khi có thành tích thuộc top 3 trong lớp nhân vật của mình.

Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

Vương Giả Quyết Đấu cũng là một chế độ MOBA của Revelation Thiên Dụ Mobile, nhưng chọn thể thức 5vs5 và không sử dụng nhân vật của chính người chơi, mà cho họ hóa thân vào các nhân vật truyền kỳ trong thế giới của game. Các trận đấu sẽ diễn ra với thể thức y hệt như một tựa game MOBA bình thường, và bên nào phá hủy nhà chính của đối thủ trước sẽ giành chiến thắng. Nhưng dù thắng hay thua thì bạn đều có thể thu hoạch lượng lớn tài nguyên để sử dụng và mua sắm.

Hệ thống chiến trường đa dạng và đặc sắc của Revelation Thiên Dụ Mobile

Tạm kết

Như vậy, Sforum đã điểm qua hệ thống các tính năng PvP, PvE độc đáo nhất trong Revelation Thiên Dụ Mobile. Đây chỉ là một phần trong số hệ thống tính năng của game, và tất cả đều hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cơ hội thể hiện kỹ năng và sức mạnh của mình. Chúc bạn nhanh chóng làm nên tên tuổi của mình với những thành tích cực ấn tượng trên chiến trường của Revelation Thiên Dụ Mobile.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

15,990,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

11,990,000 đ

17,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

13,990,000 đ

17,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ