MC Remind mang đặc sản “chuyện cười cảm lạnh” đến VCS 2023

Không lâu sau khi chính thức xuất hiện ở VCS, MC Remind đã nhanh chóng mang đến những câu chuyện cười làm nên thượng hiệu của mình.

Kể từ khi cái tên Remind được xác định sẽ là MC mới của giải LMHT hàng đầu Việt Nam – VCS, cộng đồng fan đã nhanh chóng nhắc đến điều đặc trưng của cô nàng này, đó là những câu chuyện cười khiến người nghe phải “đứng hình”.

Và không để các fan phải chờ đợi lâu, MC Remind đã thể hiện điều đó trong ngày thứ hai dẫn dắt VCS 2023 Hừng Đông. Sau khi phần cấm chọn ván 1 giữa SBTC Esports và Team Secret kết thúc, cô nàng xinh xắn này đã có một câu dẫn dắt mang đậm phong cách của mình:

Đố mọi người một chiến thắng phải sử dụng ‘tia laze chết chóc’ thì gọi là gì ạ. Đó chính là Victory (Viktor-E)).

Đây là một câu chơi chữ thú vị khi chiêu E của Viktor (tia chết chóc) đồng âm với từ Victory. Tuy nhiên, nó chỉ dễ gây hài nếu xuất hiện ở ngôn ngữ viết, còn khi nói ra thì sẽ không có quá nhiều người hiểu. Chính vì thế mà kênh chat ngay lập tức xuất hiện hàng loạt dấu chấm hỏi trước câu chuyện cười này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn có biết: Không chỉ Faker, TheShy cũng là trùm Piano nhưng chưa có nhiều cơ hội thể hiện

Trong khi một số fan hơi thắc mắc về câu chuyện thì một số khác đã quá quen thuộc với độ hài hước của Remind. Do đó, màn giới thiệu này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với sự thích thú của nhiều người khi hiểu thế nào là định nghĩa “chuyện cười Remind”.

Phản ứng của fan khi thấy chuyện cười Remind ở VCS

Dù vẫn còn đôi chút vấp váp trong những lần đầu dẫn chương trình nhưng rõ ràng Remind đã để lại dấu ấn của mình và tạo nên sự khác biệt với những người tiền nhiệm. Trong khi đó, cộng đồng fan mong muốn cô nàng MC này sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện cười thương hiệu của mình trong những trận đấu sắp tới.