Những siêu phẩm game đang giảm giá “kịch sàn” tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ

Cứ mỗi một đoạn thời gian, Steam sẽ lại có thêm những cập nhật, và đi kèm với đó là hàng loạt những ưu đãi dành cho các game thủ. Và khi mà một mùa hè đang dần đến, Summer Sale trên Steam cũng đã rục rịch khởi động với những màn hạ giá “sập sàn” không ít các tựa game, thậm chí là cả những cái tên được liệt vào hàng bom tấn. Điển hình như danh sách dưới đây.

Dying Light 2

Những siêu phẩm game đang giảm giá kịch sàn tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 1.

Ra mắt vào tháng 2 năm nay, Dying Light 2 không mất quá nhiều thời gian để tạo dựng được sức hút riêng của mình. Cũng dễ hiểu thôi, vì phải mất tới 7 năm dài đằng đẵng chờ đợi, các game thủ mới lại được thưởng thức phần hai của bom tấn thế giới mở sinh tồn zombie hậu tận thế. Với cột mốc CCU (lượng người chơi cao nhất trong một thời điểm) trong ngày đầu lên tới 245.000 người chơi, và thậm chí còn tiếp tục tăng lên sau đó, rất nhiều người đã kỳ vọng vào sức hút của Dying Light 2.

Những siêu phẩm game đang giảm giá kịch sàn tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 2.

Thế nhưng, một trong những trở ngại khiến khá nhiều game thủ chỉ biết ngắm mà ngậm ngùi không có cơ hội trải nghiệm tựa game này đó chính là giá thành đắt đỏ. Được liệt vào hàng game AAA, thế nên, mức giá khởi điểm của Dying Light 2 lên tới 59.99$ (gần 1,4 triệu VND). Hiện tại, bom tấn này đang được sale off 20%, và giá chỉ còn khoảng 49.99$ mà thôi (hơn 1,1 triệu VND).

Sniper Elite 4

Những siêu phẩm game đang giảm giá kịch sàn tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 3.

Nếu là một tín đồ của những màn rình rập, ám sát mục tiêu, Sniper Elite 4 chính xác là lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại dành cho các game thủ. Chưa cần bàn tới sự hấp dẫn của trò chơi này, chỉ riêng việc Sniper Elite 4 đang giảm giá tới 90% trên Steam có lẽ cũng đủ khiến nhiều người phải nhanh tay mua ngay siêu phẩm này rồi.

Những siêu phẩm game đang giảm giá kịch sàn tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 4.

Cụ thể, từng có chung mức giá như Dying Light 2 (59,99$), giá của Sniper Elite giờ chỉ còn khoảng 5.99$, tức là khoảng hơn 120.000 VND – con số tương đối dễ chịu với các game thủ, nhất là khi mà tỷ lệ khen ngợi của các game thủ dành cho Sniper Elite 4 lên tới 90% cơ đấy.

Tales of Arise

Những siêu phẩm game đang giảm giá kịch sàn tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 5.

Giành giải thưởng tựa game nhập vai hay nhất năm 2021 tại lễ trao giải The Game Award vào năm ngoái, Tales of Arise nhanh chóng chứng midh được sức hút mạnh mẽ của mình. Tales of Arise cũng là một kỳ công về mặt kỹ thuật, có lẽ vì được phát triển trong thời gian dài, trò chơi hoạt động mượt mà, không có lỗi – ít nhất là trong khoảng thời gian chúng tôi trải nghiệm. Với việc có nhiều trò chơi sở hữu số lượng lỗi lớn khi chúng phát hành lần đầu tiên, đây là một yếu tố đáng được khen ngợi.

Những siêu phẩm game đang giảm giá kịch sàn tới 90% trên Steam, sắm ngay cho kịp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 6.

Hiện tại, tựa game này cũng giống như Sniper Elite, đang được giảm giá tới 90% trên Steam.

/?s=nhung-sieu-pham-game-dang-giam-gia-kich-san-toi-90-tren-steam-sam-ngay-cho-kip-ky-nghi-le-20220429204538893.chn