Những tin đồn chuyển nhượng dù CKTG 2022 chưa kết thúc có gì thú vị?

Dù CKTG 2022 chưa kết thúc, nhiều đội tuyển đã lên kế hoạch chuyển nhượng và xây dựng đội hình cho mùa giải mới.

CKTG 2022 đã bước đến những lượt trận cuối cùng và chỉ 3 trận Bo5 nữa là chúng ta có thể biết được đâu là đội tuyển lên ngôi vô địch thế giới trong năm nay. Cùng với đó, nhiều đội tuyển xuất sắc bị loại khỏi giải cũng bắt đầu giai đoạn chuyển nhượng tìm kiếm những tuyển thủ mới, đội hình mới sau thành tích không tốt tại kỳ CKTG 2022. Vậy những thông tin nào đang được đồn đại thời gian vừa rồi, hãy cùng chúng mình hóng xem trong đó có đội tuyển và tuyển thủ bạn yêu thích không nhé.

Đây là một kỳ CKTG được xem là thất bại của khu vực LPL khi thành tích của họ y hệt 2021 dù được đánh giá là đem đến CKTG 2022 4 đội tuyển seed 1.Top Esports gây thất bại lớn nhất khi không thể vượt qua giai đoạn vòng bảng và chắc chắn đội hình của họ sẽ tan rã trong năm 2022. Các tuyển thủ vẫn đang trong quá trình nhận được những lời mời gọi, nội bật là Knight với không dưới 4 đội tuyển muốn có sự phục vụ của siêu đường giữa này.

BLG – Gã nhà giàu xứ Trung vẫn tiếp tục đổ tiền cho thị trường chuyển nhượng khi chẳng vị trí nào của đội tuyển thi đấu hiệu quả. Đầu tiên là IG 2.0 với JackeyLove, TheShy và Rookie nhưng JackeyLove và TheShy đều được TES và Weibo giữ lại đội tuyển với lương cực khủng. BLG cũng đang nhắm tới Light và Zeka trong cuộc đua chuyển nhượng. Ngoài ra, WBG được cho là sẽ xây dựng một super team với khởi đầu là giữ lại TheShy.

Xem thêm: Xôn xao chuyện JDG không có đội đấu tập, tuyển thủ LCK khẳng định luyện 1vs1 còn hiệu quả hơn

RNG và EDG có khả năng cũng sẽ tan rã hoặc sự gia đi của một số thành viên. Vấn đề của RNG đến từ việc ông chủ của họ đang vướng vào khá nhiều drama và kiện tụng còn EDG là phong độ của một số tuyển thủ. Một tin đồn thực sự đáng giá xuất hiện chính là Viper sẽ trở về LCK và nhiều chuyên gia trong việc săn tin chuyển nhượng đã xác định rằng siêu xạ thủ của EDG sẽ đầu quân cho DK. Có lẽ đây là một thông tin khá phù hợp khi Deokdam chưa thể hiện được quá nhiều. Nếu điều này thực sự xảy ra, Canyon sẽ bớt đi rất nhiều gánh nặng trong mùa giải 2023. Mà chắc gì Canyon đã ở lại DK nhỉ. 

Một điều nữa chính là tương lai của SofM thực sự đang bỏ ngỏ khi thần rừng người Việt sẽ kết thúc vào ngày 22/11 tới. Hy vọng là SofM vẫn có thể thi đấu trong một lineup xuất sắc nào đó để tiếp tục cạnh tranh cho CKTG và cả chức vô địch LPL.